Uncategorized

Ban Tổng Hợp tổ chức Seminar bàn về “Thương hiệu Nhà tuyển dụng”

Đăng bởi: dunghh | 19/6/2017

Vào trung tuần tháng 6, Ban Tổng Hợp (BTH) đã tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Xây dựng Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng”. Buổi làm việc với sự góp mặt của đông đủ các thành viên BTH đã diễn ra trong  không khí sôi nổi, cởi mở.

Anh 5

Tại buổi seminar lần này, lần đầu tiên các thành viên BTH được giới thiệu  chính thức  về khái niệm Thương Hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD). Các thành viên cùng thảo luận về sự khác biệt giữa các thế hệ trong một môi trường công sở: Baby Boomer là ai? Gen X, Gen Y và Gen Z là những đối tượng nào? Xu hướng nguồn nhân lực tương lai và những điều cần lưu ý để nắm bắt kịp những đổi thay của xu thế nhân lực.

SoSanh GenXvaY

Nội dung buổi chia sẻ cũng chạm đúng những “trăn trở” của các nhân sự BTH về công tác “tuyển” và “dụng” nhân sự của Tinhvan Group: Làm sao để thu hút và giữ chân nhân tài? Làm gì để tạo được Thương Hiệu Tuyển dụng riêng của Tinh Vân? Ngày nay, việc xây dựng Thương hiệu Nhà Tuyển dụng không còn là trách nhiệm của một cá nhân hay bộ phận chuyên trách mà là trách nhiệm chung của tất cả các Tinhvaner. Mỗi thành viên đều là một góc thương hiệu của công ty, đều có trách nhiệm trong việc xây dựng và phát triển Thương hiệu Tuyển dụng Tinh Vân.

Cuối buổi làm việc, các thành viên  còn say sưa phân tích những khác biệt thế hệ hiện hữu ngay trong nội bộ Ban Tổng Hợp; Hay “à”, “ồ”, hào hứng với việc biết thêm khái niệm:

KhainiemTHNTD

Kết thúc buổi seminar, các thành viên không chỉ thu được những kiến thức mới mà còn hiểu về nhau hơn, để từ đó có thể trợ giúp nhau tốt hơn trong công việc.

Ban Tổng Hợp sẵn sàng chia sẻ lại thông tin trong buổi seminar với các thành viên khác trong Tinhvan Group, bạn nào quan tâm thì liên hệ ngay BTH nhé.

*Những nội dung được chia sẻ tại Seminar là những nghiên cứu, thống kê và tổng hợp của công ty Anphabe cùng Hiệp Hội Nhân Sự (HRA)