Xa lộ Tinh Vân

Bế giảng Mobile Training Batch 10

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sau 2 tháng giảng dạy và học tập nghiêm túc, ngày 04/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing  – TVO) đã tổ chức buổi lễ Bế giảng Mobile Traing Batch 10 đơn giản nhưng trang trọng. Có thể nói, khóa đào tạo đã thành công tốt đẹp, khi từ hơn 100 hồ sơ ứng tuyển, sau quá trình sàng lọc, rèn luyện, công ty đã có thêm 4 “chiến binh” cho những dự án sắp tới.

Buổi lễ được diễn ra với sự có mặt của anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất TVO, chị Vũ Thị Phượng – Quản trị Nhân sự TVO cùng các giảng viên, học viên là toàn thể anh chị em TVO tại Hà Nội.

3

Các bạn học viên Batch 10 cùng đại diện Ban lãnh đạo và các giảng viên trong lễ Bế giảng

Anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất phát biểu chia sẻ: “2 tháng có thể là một quãng thời gian không dài, tuy nhiên, với 2 tháng học tập của Batch 10 nói riêng và các khóa đào tạo khác của TVO nói chung, anh hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi, là nền tảng cho sự nghiệp sau này của các em. Việc hoàn thành khóa học xuất sắc và được công ty giữ lại ký hợp đồng chính thức ngày hôm nay có thể coi là thành công bước đầu, tuy nhiên, anh mong các em sẽ tiếp tục phát huy những gì đã học được, nâng cao năng lực bản thân, có một bản lĩnh vững vàng cùng công ty theo đuổi những mục tiêu mới”.

4 bạn học viên ưu tú của Batch 10 đã chính thức trở thành TVOers và được giao về những dự án đang triển khai thực tế. Hãy cùng chúc các bạn sẽ luôn giữ được sự đam mê, nhiệt huyết trong công việc và nhanh chóng bắt nhịp với không khí sản xuất nhộn nhịp tại TVO, cùng công ty hiện thực hóa chiến lược Go Global – Go South – Go Services.

Nguyễn Thị Phương Thảo