Xa lộ Tinh Vân

Bế giảng Mobile Training Batch 11

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sau 2 tháng học tập, nghiên cứu, khoá Mobile Training Batch 11 của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã chính thức kết thúc bằng buổi lễ bảo vệ đồ án cuối khóa ngày 22/04/2016 và bế giảng ngày 29/04/2016 và bế giảng ngày 22/04/2016 với sự tham gia của giảng viên Nguyễn Việt Thắng – PM TVO Đà Nẵng và các bạn học viên.

Batch 11 không chỉ là khóa đào tạo đầu tiên của TVO được triển khai tại thành phố biển Đà Nẵng mà còn là khóa đầu tiên không chỉ các công nghệ mobile mà cả các công nghệ nền được chú trọng giảng dạy song song.

IMG_1081

Lễ Bảo vệ đồ án cuối khóa của Batch 11 tại TVO Đà Nẵng

Với những kiến thức nền tảng tổng quát cũng như chuyên sâu được trang bị trong cả chương trình, các bạn học viên của Batch 11 đã chọn những đề tài mang tính ứng dụng cao cho đề án cuối khóa để thể hiện năng lực cũng như khả năng nghiên cứu của bản thân.

Công ty đã ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của các bạn và ký hợp đồng lao động dài hạn với 3 học viên có thành tích xuất sắc nhất cũng như có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Xin vui mừng chào đón Võ Văn Tá, Nguyễn Đình Khoa và Nguyễn Năng Huy đã trở thành những người đồng nghiệp mới – những thành viên mới của gia đình TVO. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, sớm đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công việc, góp sức vào chiến lược Go Global – Go South – Go Service của Tinh Vân nói chung và của TVO nói riêng.

Nguyễn Thị Phương Thảo