Xa lộ Tinh Vân

Hào hứng với “Đại hội anh hùng” của MCC

Đăng bởi: boss | 25/12/2019

Ngày 24-5, Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu – Minh Chau Corp (MCC) đã tổ chức buổi offline “Đại hội anh hùng”. Đây là buổi offline quy tụ các “anh tài” trong làng GMO, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

“Đại hội anh hùng là buổi offline hoành tráng quy tụ các “anh tài” đến từ nhiều sản phẩm của MCCorp: Magic Online, Liên Minh Huyền Bí, 6D Võ Lâm, Võ Lâm 3, Tào Tháo Truyện, MKiếm Thế, Minh Châu Game, Tru Thần, Tứ Thần, Quỳ Hoa Bảo Điển. Mục đích chính của buổi offline nhằm tri ân các game thủ đã gắn bó và đồng hành cùng MCC trong hơn 4 năm qua, đồng thời tạo ra cầu nối khăng khít hơn nữa giữa NPH và cộng đồng.

Rất đông các game thủ đã đến tham gia buổi offline

Tại buổi offline, hơn 250 game thủ đã có những hoạt động giao lưu với nhau, cùng xem clip giới thiệu về chặng đường phát triển của MCC, giới thiệu sản phẩm mới. Các game thủ cũng đã đặt nhiều câu hỏi giao lưu với nhà phát hành để hiểu thêm về MCC; về các game của MCC.

Một số hình ảnh tại buổi offline “Đại hội anh hùng”:

Tiết mục Belly Dance sôi động

Khán giả vô cùng hào hứng với tiết mục “Điệu nhảy hoang dã”

Các trò chơi tại buổi offline tạo được sự thích thú với các game thủ

Phần bốc thăm trao thưởng GiftCode trị giá 1 triệu cho người may mắn

Tại buổi offline, MCC tiến hành trao thưởng các giải đấu ingame cho game thủ xuất sắc

Phần hồi hộp nhất của buổi offline: Bốc thăm trao giải những chiếc thẻ Mobay vô cùng giá trị và đặc biệt là chiếc điện thoại HTC. Trên ảnh là game thủ may mắn nhất Đại hội anh hùng MCC khi sở hữu chiếc điện thoại HTC trị giá 8 triệu đồng.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm

Tags: