Tin Tức Chung

Tinh Vân để lại ấn tượng tốt đẹp tại Ngày hội Nhân sự CNTT 2014

Đăng bởi: editor | 7/10/2014

Với mục đích đưa hình ảnh và những thông tin tuyển dụng từ Tinh Vân đến gần hơn với các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, ngày 4/10 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã tham dự Ngày hội Nhân sự CNTT 2014 được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Tại ngày hội, bàn tuyển dụng của Tinh Vân với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đã thu hút gần 200 lượt sinh viên ghé thăm và tìm hiểu thông tin. Tại đây, các sinh viên không chỉ được giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, môi trường làm việc và văn hóa của công ty mà còn được tư vấn, giới thiệu những vị trí tuyển dụng phù hợp với ngành học của mình. Tại khu tuyển dụng của Tinh Vân, bộ phận tuyển dụng ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của các sinh viên CNTT trong những lĩnh vực như: lập trình, quản lý chất lượng, thiết kế…

IMG_7271

Khu tuyển dụng của Tinh Vân luôn thu hút các sinh viên CNTT bởi nhiều thông tin và hoạt động hấp dẫn

Bên cạnh hoạt động tư vấn và tuyển dụng trực tiếp, Ngày hội Nhân sự còn thu hút các bạn trẻ bởi phần giao lưu với các diễn giả – khách mời đặc biệt của chương trình. Đại diện cho Tinhvan Group, anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Công ty Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) đã có phần chia sẻ đầy ấn tượng về nội dung khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân, nhằm nâng cao sự nhận biết về hình ảnh, văn hóa và con đường khởi nghiệp tại công ty trong cộng đồng sinh viên CNTT. Qua những chia sẻ thú vị đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn của mình, anh đã mang tới các sinh viên tham dự nguồn động lực, nguồn cảm hứng cũng như tư vấn cho các bạn phương hướng phù hợp để bắt đầu xây dựng nền móng cho sự nghiệp của mình.

IMG_7221

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing với những chia sẻ quý báu đúc rút từ kinh nghiệm làm việc thực tế đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho rất nhiều sinh viên có mặt tại ngày hội

IMG_7246

Hơn 30 hồ sơ đã được nộp trực tiếp tại Ngày hội Nhân sự CNTT 2014 cho các vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại Tinh Vân

Kết thúc Ngày hội Nhân sự CNTT 2014, đã có hơn 30 hồ sơ được nộp trực tiếp cho các vị trí đang tuyển dụng của Công ty. Bên cạnh đó, với những hoạt động, thông tin tuyển dụng được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt, Tinh Vân đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các sinh viên CNTT tham dự chương trình.

Diệp Ngọc