Tin Tức Chung

TVCers tiếp tục hưởng Bảo hiểm sức khỏe

Đăng bởi: hangnt | 2/12/2016

Trong năm 2015 và 2016, cùng với bảo hiểm y tế bắt buộc, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting (TVC) đã tham gia chế độ bảo hiểm sức khoẻ (BHSK) của Bảo hiểm Bảo Việt.

Với những ưu việt mà gói BHSK này đem lại, TVC tiếp tục mua BHSK Bảo Việt có thời hạn từ 16/11/2016 đến 15/11/2017 dành cho các TVCers có thâm niên làm việc tại Công ty từ đủ 1 năm trở lên tính từ thời điểm ký hợp đồng lao động chính thức, với mức bồi thường lên đến gần 260 triệu VNĐ. Ngoài ra, các TVCers trong diện đóng BHSK có thể mua BHSK cho vợ / chồng / con của mình cùng với  Công ty. BHSK cho vợ / chồng / con của TVCers là khoản tự chi trả nhưng khi đóng cùng với  Công ty sẽ nhận được quyền lợi chiết khấu 18% và mức bồi thường như nhân viên Công ty.

Đón tin gói BHSK mới, các thành viên TVC đang rất hân hoan, phấn khởi.

Luu NT - brochure Chị LưuNT – Nhân viên Hành chính Nhân sự: “Gói BHSK được Công ty mua làm tôi rất vui. Khi ốm đau, bệnh tật cũng yên tâm hơn. Năm nay chi phí khám mỗi lần cũng tăng lên sẽ giúp tôi thăm khám tốt hơn”.
Duan NT Chị DuânNT – Trợ lý Kinh doanh: “Sau 1 năm làm việc ở TVC, tôi đã đủ điều kiện để tham gia gói BHSK của TVC. Cùng với BHSK bắt buộc, gói BHSK Bảo Việt được Công ty mua là sự quan tâm thiết thực mà Công ty dành tặng cho nhân viên. Tôi cũng rất thích khi gói BHSK không chỉ có chính sách bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khoẻ (ốm đau, bệnh tật) mà còn có cả gói chăm sóc răng cơ bản”.
Thành NT Anh ThànhNT – Lập trình viên: “Việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình là hết sức cần thiết. Gói BHSK của TVC là một hỗ trợ tốt cho tất cả các thành viên trong đại gia đình TVC và các thành viên trong gia đình của nhân viên đó. Làm việc OT mệt mỏi, các anh chị em trong TVC hiểu rất rõ nên sức khỏe rất quan trọng cho mỗi người. Vì vậy, gói BHSK của TVC là hết sức hữu ích. Chúng ta đi khám răng, tim, mắt, trĩ…. tại các bệnh viên thì khá tốn kém thì giờ gói BHSK sẽ hỗ trợ cho việc chi trả phần thanh toán đó. Được Công ty đóng gói BHSK này tôi cảm thấy rất hào hứng. Nếu có đầy đủ giấy tờ hợp lệ thì tôi sẽ đến bệnh viện khám răng. Làm ngay và luôn”.
Linh NV Anh Nguyễn Văn Linh – Lập trình viên: “Những ngày OT chạy dự án cùng team rất vui và sôi nổi. Tất cả cùng nỗ lực để dự án đi đến đích nhanh nhất. Giờ tôi cũng yên tâm và vui khi nhận được gói BHSK của Công ty. Sức khoẻ được chăm lo tốt, anh em đều phấn khởi và code nhanh hơn hẳn (chắc tay khoẻ hơn)”.
Tuan PQ Anh Phùng Quốc Tuấn – Lập trình viên: “Gói BHSK của TVC là phúc lợi quan trọng và thiết thực đối với các TVCers. Các quyền lợi bảo hiểm cũng rất đa dạng. Tôi cảm thấy vui và hào hứng. Có gói BHSK này tôi sẽ có nhiều cơ hội để chăm sóc sức khoẻ tốt hơn”.