Tin Tức Chung

TVS bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh 2016

Đăng bởi: hangnt | 16/12/2015

Ngày 16/12/2015, Ban lãnh đạo và các nhân sự chủ chốt của  Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã có mặt đầy đủ tại buổi bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh TVS 2016.

Buổi bảo vệ gồm 13 thành viên tham dự do anh Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch Hội đồng  Thành viên TVS chủ trì. Hội đồng phản biện có anh Nguyễn Quan Sơn và anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group.

chinh-2

Anh Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch Hội đồng  Thành viên TVS chủ trì cuộc họp

Sau khi trình bày bức tranh toàn cảnh thị trường Tài chính Ngân hàng, anh Tuấn Lương đã khẳng định những thế mạnh hiện tại cũng như những thách thức  của  TVS khi muốn tiếp cận sâu hơn nữa và thị trường này. Theo đó, cùng với định hướng mới toàn Group giai đoạn 2016 – 2020, các thành viên đội Công nghệ cần chú trọng nâng cao hiểu biết về nghiệp vụ và tích cực nghiên cứu các công nghệ hiện đại có khả năng giải quyết các bài toán phức tạp hơn.

chinh1

Buổi bảo vệ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân sự chủ chốt của TVS

Ngay sau đó, các trưởng nhóm đã tổng kết hoạt động 2015 cũng như trình bày kế hoạch kinh doanh 2016 với sự góp ý của các thành viên Hội đồng phản biện nhằm nâng cao tính khả thi cũng như mang lại nhiều lợi ích nhất cho công ty.