Xa lộ Tinh Vân

Vinh danh chiến sỹ âm thầm TVS

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 17/8/2016, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trao Danh hiệu Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 7/2016 của TVS cho chị Phạm Thu Thủy – Thư ký dự án bởi những thành tích chị đạt được trong thời gian qua.

Buổi lễ trao giải có sự góp mặt của anh Nguyễn Tuấn Lương – Tổng Giám đốc TVS, anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc điều hành TVS cùng toàn thể thành viên TVS.

Trong tháng 7, chị Thủy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở dự án xây dựng 3 Dịch vụ công Kho bạc Nhà Nước, hỗ trợ triển khai, đào tạo và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ của dự án. Đặc biệt, chị được khách hàng  đánh giá cao khi nhiệt tình tư vấn trong dự án Ngân hàng Nhà Nước – một trong những dự án 100% về phần mềm gần như lớn nhất từ trước tới nay của TVS. Ngoài ra, chị cũng đảm nhiệm vai trò thư ký ở nhiều dự án lớn khác như Xây dựng Libol cho Đại học Phòng cháy Chữa cháy…

IMG_5804

Anh Nguyễn Sơn Tùng – PTGĐ điều hành TVS (trái) trao bằng khen và phần thưởng cho chị Thủy (phải)

Anh Nguyễn Tuấn Lương – TGĐ TVS đã chia sẻ về những vất vả của Đội thư ký, họ là những chiến sỹ âm thầm, ở phía sau hỗ trợ anh em triển khai dự án. Việc trao danh hiệu và vinh danh chị Thủy, cũng là vinh danh toàn bộ đội thư ký với những nỗ lực suốt thời gian qua.

Là đồng nghiệp, sát cánh cùng chị Thủy trong công việc, chị Trần Thị Hòa – Thư ký dự án TVS cho biết: “Thủy là người chăm chỉ, nhiệt tình, luôn tận tâm và có nhiều sáng kiến để cải tiến công việc. Thủy thường xuyên cập nhật các thông tư, nghị định của nhà nước nhằm phục vụ công tác chuẩn bị hồ sơ nghiệm thu, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cũng như hướng dẫn đồng nghiệp hiểu rõ mục đích các tài liệu trong từng giai đoạn triển khai dự án.”