Người Tinh Vân

Kỳ nghỉ mát thú vị của TVOHCM

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sau bao ngày mong chờ, tạm gác lại những công việc bộn bề, “đoàn quân” TVOHCM đã có một kỳ nghỉ vui vẻ, ý nghĩa tại Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) từ ngày 26 tới 28/6 vừa qua.

t_ng h_p

Chặng đường 150km từ TP. HCM tới Hàm Thuận Nam trôi qua nhanh “bất ngờ” bởi không khí vui vẻ, háo hức luôn ngập tràn chuyến xe.

“Trên cùng chuyến xe bus

Chẳng quan trọng đi đâu

Vui hát ca suốt nẻo

Sướng vì đi cùng nhau”

Sau khi đặt chân tới Hàm Thuận Nam, các anh chị em TVOHCM đã hòa mình ngay vào những trò chơi teambuilding vô cùng sôi động, hấp dẫn. Tất cả các thành viên đều tham gia hoạt động một cách nhiệt tình, từ các “bô lão” cho tới các “mầm non mới nhú” để có thể giành chiến thắng và tránh được những hình phạt “hà khắc” chỉ có tại Tinh Vân.

Tâm điểm của chuyến đi là buổi Gala dinner với chủ đề “Đêm hội gia đình Tinh Vân – Thâm giao tao ngộ” với nội dung đặc sắc đã được BTC chuẩn bị công phu. Qua chương trình, các Tinhvaners đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, thành công có, khó khăn có để từ đó thêm trân trọng, thêm yêu những người bạn đồng nghiệp và gia đinh thư hai của mình tại Tinh Vân. Cũng chính trong buổi Gala này, nhiều tài năng văn nghệ “xuất chúng” của TVOHCM đã lộ diện, đem tới các tiết mục vô cùng ấn tượng, tạo sự bất ngờ thú vị cho người xem.

Chuyến hành trình tuy chỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm nhưng luôn ngập tràn tiếng cười và để lại nhiều kỉ niệm khó quên đối với tất cả các thành viên.

Theo TVOHCM