Người Tinh Vân

Nguyễn Ngân Quyền – người lao vào “tâm bão”

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

“Là một nhân sự trở lại TVS đúng giai đoạn khó khăn và biến động nhân sự nhất, Quyền đã cho thấy bản lĩnh cũng như độ “chì” của mình trong việc tiếp nhận và xử lý các công việc được giao. Quyền là hình ảnh điển hình cho TVS trong giai đoạn vượt khó vừa qua. Đồng thời, Quyền cũng là niềm hi vọng của TVS trong các hoạt động triển khai dự án, phát triển công nghệ trong năm 2019 này” – CEO TrungTT.

Chào Quyền, chúc mừng bạn vừa qua đã nhận được 2 Giải thưởng lớn, một là “The Best Staff of the Year” (2018) của TVS và sau đó là Giải thưởng Minh Tinh 2018 của Tinh Vân Group.

  • Bạn có thể chia sẻ cảm xúc lúc nghe công bố được giải Minh Tinh không?

Quyền NN: Thực sự lúc nghe công bố giải thưởng, mình rất bất ngờ vì mình cũng mới quay lại Tinh Vân chưa đầy một năm. Bên cạnh đó thì cũng rất vui và xúc động khi được ban lãnh đạo tín nhiệm lựa chọn cho danh hiệu này.

Quyền (thứ 2 bên trái) trong phần trao giải Minh Tinh Công Nghệ 2018 của Tinhvan Group

  • Bạn có thể giới thiệu đôi lời về bản thân mình và “mối duyên” với Tinh Vân không?

Quyền NN: Mình bắt đầu “kết duyên” với Tinh Vân từ tháng 4/2015 theo giới thiệu của anh DuyLN, tuy nhiên do một số lý do cá nhân nên mình tạm chia tay vào tháng 7/2017 và vừa trở lại vào tháng 4/2018 theo lời hiệu triệu “toàn quốc kháng chiến” của anh DuyLN, anh TrungTT 😀

  • Bạn có thể chia sẻ đôi chút về trải nghiệm công việc hiện tại của bạn ở Tinh Vân?

Quyền NN: Sau khi quay lại Tinh Vân khoảng 2 tuần, gần như mình đã định nghỉ, tuy nhiên nhờ câu nói “căng mới vui” của anh TrungTT và sự động viên của anh em mà mình đã quyết định ở lại. Năm vừa qua như mọi người đã biết là giai đoạn đầy “bão tố” của TVS từ khi thành lập đến nay. Trong tình hình đó công việc của mình là dọn dẹp khắc phục thiệt hại, cũng như gây dựng lại các “trung tâm cứu hộ” mới. 😀

  • Năm 2018 là một năm sóng gió với TVS, điều gì khiến bạn quyết định trở về Tinh Vân vào thời điểm này? Đến nay, bạn thấy quyết định trở về của mình ra sao?

Quyền NN: Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khiến mình quyết định quay trở lại TVS là chính là tình anh em, tình đồng nghiệp. TVS nói riêng và Tinh Vân nói chung vẫn có một “chất tình” rất riêng khó gặp ở đâu khác, hơn cả mối quan hệ đồng nghiệp thông thường, giữa các Tinhvaners còn là tình anh em, tình chiến hữu, tình bạn bè. Đến hiện tại thì mình vẫn cảm thấy tự hào và xúc động vì quyết định trở về này.

  • Điều gì giúp bạn vững vàng “vượt khó” cùng TVS?

Quyền NN: Để cùng TVS “vượt bão” thành công trong năm qua, đối với riêng mình đó là nhờ sự đoàn kết, hỗ trợ hết mình, liên tục tiếp lửa từ các anh em TVSers và cả Ban Lãnh đạo Tinh Vân.

Quyền nhận giải Staff of the year 2018 của TVS

  • Sang năm 2019, bạn có chuẩn bị gì cho bản thân hay “lên tinh thần” cho thành viên của team mình để giúp TVS đạt New Vision và cùng toàn Group thực hiện Digital Synergy.

Quyền NN: Sang năm nay, bọn mình đã lên một loạt các kế hoạch đào tạo, chuẩn bị các “vũ khí” bí mật cho “mặt trận phải thắng” Tài chính Ngân hàng, cũng như các kế hoạch offline nhằm lên dây cót tinh thần cho anh em cũng đang ở chế độ chờ, tất cả nhằm sẵn sàng cho New TVS – New Vision 😀

  • Vậy mục tiêu phát triển bản thân của bạn trong tương lai như thế nào?

Quyền NN: Mục tiêu cao nhất là tạo dựng được thương hiệu cá nhân riêng và luôn luôn giữ vững tinh thần vui vẻ hạnh phúc. Mong rằng làm việc ở Tinh Vân sẽ giúp mình đạt được cả 2 mục tiêu này. (Cuời)

  • Bên lề một chút, sở thích sau giờ làm việc căng thẳng của bạn là gì?

Quyền NN: Để giải tỏa đầu óc sau giờ làm mình rất thích nuôi cá cảnh. Tính đến nay cũng có kinh nghiệm nuôi cá được hơn 5 năm rồi. Bạn nào có cùng sở thích này thì connect với mình để cùng trò chuyện nhé.

Cám ơn Quyền, chúc bạn năm mới sức khỏe và sẽ cùng TVS đạt được mục tiêu của mình!

DungHH

Tags: , , , ,