Người Tinh Vân

TVO Sum-up 2014 & Parents’ Day

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Như một lời tri ân gửi đến đấng sinh thành của các thành viên Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO), sự kiện “TVO Sum-up 2014 & Parents’ Day” lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 7/2/2015, với sự tham gia của toàn thể các TVO-ers cùng cha mẹ mình.

Trích đoạn từ thư của Tổng Giám đốc TVO – Nguyễn Ích Vinh gửi toàn thể nhân viên: “Tôi vẫn hay nói, anh chị em chúng ta làm việc ngày đêm, suy cho cùng cũng là vì mục đích để các bậc sinh thành được tự hào, chứ có ai làm việc chỉ vì bản thân mình đâu. Tôi vẫn mơ ước đến một ngày được tạo ra một sự kiện chung, một dịp chung, để các bậc cha mẹ của chúng ta có thể đến thăm công ty, ngồi uống một ly, chia vui với con cái mình, và nhân dịp thì dặn dò thêm vài điều, nhìn thấy con cái mình trưởng thành mỗi ngày.”

parrent'sday_poster

Với ý nghĩa này, “TVO Sum-up 2014 & Parents’ Day” chính thức được tổ chức như một lời cảm ơn gửi đến cha mẹ, người thân của mỗi thành viên TVO. Cha mẹ và gia đình chính là điểm tựa, là cội nguồn sức mạnh và nỗ lực của các TVO-ers trong suốt thời gian qua. Những thành công trên bước đường “Go Global” của Tinh Vân chắc chắn không thể thiếu sự cổ vũ thầm lặng của họ, và họ hoàn toàn có quyền tự hào về những đứa con mình.

Sự kiện được tổ chức từ 9h30 tới 13h30 ngày 7/02/2015 tại Trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện Hapu – Tòa nhà 17 T1, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hy vọng sẽ được gặp mặt đầy đủ cha mẹ, người thân của tất cả các TVO-ers tại buổi lễ đặc biệt này!

BTC

Tags: , ,