Xa lộ Tinh Vân

Chính thức ban hành Sổ tay nhân viên TVO

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với khẩu hiệu “EMPLOYEE First”, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã xây dựng và cho ra mắt Sổ tay nhân viên. Đây là cuốn cẩm nang cung cấp bức tranh tổng quan về TVO, giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn nhân viên mới, giúp các bạn hòa nhập nhanh với môi trường làm việc và văn hóa của công ty.

Sổ tay nhân viên TVO bao gồm những thông tin về 4 vấn đề chính: Giới thiệu về TVO; các quy định TVO-ers cần tuân thủ; chính sách đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực TVO-ers và chính sách lương thưởng, đãi ngộ, phúc lợi. Cuốn sổ tay nhân viên mở đầu bằng câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển, cùng tầm nhìn, định hướng, những sản phẩm,dịch vụ và khách hàng thân thiết của TVO. Câu nói “Cuộc viễn du ngàn dặm cũng chỉ bắt đầu bằng một bước chân” đã phần nào tóm gọn hành trình Go Global của con tàu này. Những phần tiếp theo tập trung vào chính sách nhân sự, trong đó có chính sách đào tạo và phát triển nhân sự, lộ trình thăng tiến cho nhân viên… Nếu như tất cả những thông tin trên đều được truyền tải qua rất nhiều đoạn mô tả, biểu đồ chi tiết, thì những quy định khi tham gia dự án và chính sách bảo mật thông tin lại trở nên sinh động và dễ nhớ hơn nhờ hệ thống hình ảnh, truyện tranh.

11698615_972165476161423_6707976324613407117_n

Là một nhân viên mới của TVO, lập trình viên Android Lê Quốc Luân đã đọc Sổ tay nhân viên và anh tin rằng: “Cuốn sổ tay này có vai trò rất quan trọng với những người mới tới như mình. Trong những ngày đầu làm việc tại TVO, mình hoàn toàn không biết gì về công ty và những vị trí công việc khác của mọi người xung quanh. Mình mất khá nhiều thời gian để làm quen với quy trình làm việc và văn hóa của công ty, cũng như nhiều vấn đề khác nữa. Nhưng từ giờ trở đi, mình nghĩ đây sẽ không còn là một vấn đề với những người mới tới TVO nữa, nhờ vào cuốn sổ tay nhân viên này.”

Sổ tay nhân viên TVO đã được chính thức ban hành từ ngày 29/07/2015. Hy vọng cuốn Sổ tay nhân viên sẽ giúp các thành viên mới của TVO hòa nhập nhanh với phong cách làm việc cũng như văn hóa nơi đây.

Bảo Trân