Xa lộ Tinh Vân

Ngày thông tin “Vận hành cơ chế khoán” ở TVC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tối 31/7, Ngày văn hóa đầu tiên của Công ty CP Tư vấn và Quản trị Doanh nghiệp (Tinhvan Consulting – TVC) đã được tổ chức dưới hình thức ngày thông tin “Vận hành cơ chế khoán”. Đây là cơ hội để các TVC-ers cùng nhau trao đổi và giải đáp những thắc mắc về cơ chế khoán.

Ngày hội thông tin (NHTT) lần này có sự tham dự của anh Nghiêm Tiến Sỹ – Chuyên viên tư vấn cao cấp của Tinhvan Group với vai trò khách mời – diễn giả.

Cơ chế khoán mới được áp dụng tại TVC từ đầu tháng 6/2015 nhưng hiệu quả mà cơ chế đem lại khá rõ rệt. Những trao đổi, chia sẻ của các TVC-ers trong Ngày văn hóa TVC đều khẳng định tính ưu việt của cơ chế khoán.

cck7-(Medium)

Anh Sỹ chia sẻ trong NHTT “Vận hành cơ chế khoán”

Những băn khoăn, thắc mắc của TVCers về các vấn đề liên quan đến cơ chế khoán như cách tính man-day; sắp xếp nguồn lực trong nhóm; chia thưởng khoán… đã được anh Sỹ giải đáp một cách thỏa đáng.

Chia sẻ về cơ chế khoán, anh Sơn ĐH (GĐ Trung tâm TVC Hà Nội) cho biết: “Cơ chế khoán mới được áp dụng tại TVC nhưng hiệu ứng tích cực của cơ chế là rõ ràng. Để làm khoán tốt, chúng ta cần quan tâm đến yếu tố chất lượng nhân sự. Chất lượng nhân sự tốt sẽ làm gia tăng hiệu suất làm việc và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả mà khoán hướng tới”.

cck8-(Medium)

Anh Đinh Hồng Sơn – Giám đốc TVC Hà Nội

Dưới đây là một số chia sẻ của các Quản lý dự án TVC về cơ chế khoán:

 cck1-(Medium) Anh Hòa ĐM:Với cơ chế khoán, tất cả các thành viên phải đẩy mạnh làm việc nhóm với nhau để đạt được kết quả nhanh nhất, tốt nhất”
 cck2-(Medium) Anh Vững NT: “Nỗ lực và cùng nhau chia sẻ công việc trong nhóm đã được thể hiện rõ khi cơ chế khoán được áp dụng”
 cck3-(Medium) Anh Ngọc NM:Tôi cảm thấy với cơ chế khoán, các thành viên đã nỗ lực để trưởng thành lên nhiều để hoàn thành công việc”
 cck4-(Medium) Anh Long VĐ: “Với cơ chế khoán, hiệu suất làm việc đã được gia tăng lên rất nhiều”

Một số hình ảnh trong sự kiện:

cck9-(Medium)

cck6-(Medium)

cck5-(Medium)

 Đ.A