Xa lộ Tinh Vân

Giới thiệu Classbook tại Hội nghị Tổng kết năm học 2013 – 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Khu trưng bày Classbook đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự Hội nghị, đặc biệt là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) các tỉnh/thành phố và lãnh đạo các Công ty Giáo dục lớn trên toàn quốc.

Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp do Bộ GD & ĐT tổ chức đã diễn ra vào ngày 29/7. Tham dự Hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Phạm Vũ Luận cùng nhiều đồng chí lãnh đạo khác của các bộ ban ngành liên quan.

Tại Hội nghị, sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới đã được Công ty Cổ phần Sách điện tử giáo dục EDC giới thiệu tới tất cả quan khách tham dự.

5

Không chỉ được cài đặt sẵn trọn bộ hơn 300 đầu SGK điện tử tương tác và bổ trợ theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT, Classbook còn hỗ trợ việc biên tập và gắn kết những nội dung đa phương tiện mở rộng cho bài học và cung cấp những chức năng cho phép học sinh có thể tương tác với nội dung bài học.

Classbook phiên bản thế hệ mới với thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng hữu ích cho việc giảng dạy, học tập của học sinh cũng như thầy cô giáo đã tạo được ấn tượng với những người công tác trong ngành giáo dục.

Diệu Quỳnh