Xa lộ Tinh Vân

Minh Châu Corp chính thức ra mắt cộng đồng game Tứ Thần

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Vào 10h10’ ngày 29/9,Tứ Thần của MC Corp đã chính thức ra mắt cộng đồng game. Đây là sản phẩm thứ hai của MC Corp được phát hành trong năm 2014. Tứ thần thuộc thể loại MMORPG, nội dung game Tam Quốc, đồ họa Chibi 2.5D.

Đến tham dự lễ ra mắt có anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group cùng toàn thể lãnh đạo và nhân viên của MC Corp.

Anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc MC Corp cho biết: “Tứ Thần là kết quả của sự phối hợp tốt nhất giữa các bộ phận, từ việc giao tiếp với các đối tác Trung Quốc cho đến hoạt động của khối BO”. Còn anh Mai Xuân Kiên, Trưởng nhóm GU2 chia sẻ: tuy quá trình làm game còn gặp nhiều khó khăn nhưng cả nhóm vẫn cố gắng phấn đấu để đưa Tứ Thần ra mắt đúng thời hạn.

IMG_7026

Anh Nguyễn Việt Sơn (bên trái) đang trao hoa chúc mừng anh Mai Xuân Kiên đã hoàn thành dự án.

Tứ Thần là gMO nhập vai 2,5D và là sản phẩm mới nhất của MCCorp. Tham gia Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn một trong bốn lớp nhân vật: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ. Game đưa người chơi trở về bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, xuất hiện các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ.

Thu Hằng