Xa lộ Tinh Vân

Tăng 39% khóa đào tạo so với năm 2013

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Với khẩu hiệu năm 2014 là “Liên tục trau dồi”, Tinhvan Group đã có những kết quả đáng kể trong 9 tháng đầu năm.

Theo thống kê của Phòng HCNS, số lượng các khóa đào tạo đều tăng vượt trội so với năm 2013 với 39 khóa trong 9 tháng với 422 lượt nhân sự được đào tạo. Trong đó, 21 khóa là đào tạo mở rộng bên ngoài và 18 khóa cho nội bộ.

Một số khóa đào tạo tiêu biểu có thể kể đến như: đào tạo về kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro cho bộ phận Kiểm soát tài chính, đào tạo về phân tích báo cáo tài chính hay những quy tắc đạo đức kinh doanh. Các lớp hướng dẫn về triển khai áp dụng/chỉnh sửa quy trình mới và các lớp đào tạo cho nhân viên mới được tổ chức liên tục hàng tháng. Đặc biệt, TVO cũng mở lớp học tiếng Nhật cho 20 người, mỗi khóa kéo dài 3 tháng trong năm 2014. Mục tiêu sẽ có ít nhất năm người đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 vào tháng 12/2014.

???????????????????????????????

So với năm 2013, số lượng khóa đào tạo đã tăng 39% trong 9 tháng đầu năm 2014

Về chứng chỉ, TVS đã có 5 thành viên đạt chứng chỉ về Oracle (Oracle Webcenter Portal Certification). Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng để chứng minh năng lực của nhà thầu TVS khi tham gia các hoạt động đấu thầu dự án thuộc khối Chính Phủ, Giáo dục đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Ngoài ra, TVS, MCC cũng đạt nhiều chứng chỉ mới về Giám sát thi công, quản lý dự án.

Chị Chu Lan Phương – Trưởng phòng HCNS cho biết: “Kết quả đã thể hiện sự quan tâm đầu tư rất lớn của lãnh đạo Tinhvan Group cũng như với mỗi CBNV trong công tác trau dồi, học tập. Hy vọng với những tín hiệu tốt đã đạt được trong 9 tháng của năm 2014, khẩu hiệu “Liên tục trau dồi” sẽ trở thành tinh thần mặc định cho mỗi cá nhân không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống của mỗi Tinhvaner. Không có thành công nào đạt được nếu thiếu vắng sự trau dồi và tích lũy kiến thức, tích lũy giá trị của mỗi người.”

Dự kiến trong thời gian tới, TVG sẽ triển khai đào tạo tiếp cho nhân viên về đạo đức kinh doanh, thương hiệu, truyền thông hay các vấn đề liên quan đến Luật lao động.

Để nâng cao tinh thần này, ngay trong kì đánh giá năng lực nhân viên đợt I/2014, Tinh Vân đã đưa ra các chỉ mục đăng ký mục tiêu trau dồi cá nhân đa dạng, liên quan đến kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Hơn nữa, Tinh Vân cũng khuyến khích mỗi thành viên nên tự đặt ra các mục tiêu phấn đấu của riêng cho mình. Sau đợt đánh giá, phòng HCNS đã ghi nhận được khá nhiều mục tiêu cá nhân thú vị của các Tinhvaners như đọc ít nhất hai cuốn sách mỗi tháng, học xong văn bằng hai lấy bằng Thạc sỹ, thi các chứng chỉ ngoại ngữ như Ielts, Toeic…  Bằng cách này, mỗi Tinhvaner sẽ ngày càng nâng cao vốn hiểu biết và phát triển toàn diện hơn.

Thu Hằng