Người Tinh Vân

Siêu cúp mùa thu 2015: Kịch tính đến phút cuối cùng

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 26/9/2015, tại sân bóng Hacinco, trận thi đấu bóng đá tranh Siêu cúp mùa thu giữa 2 đội bóng Tinhvan Consulting và Minh Chau Corp đã diễn ra quyết liệt với kết quả hòa 1 – 1

Siêu cúp mùa thu 2015 Tinhvan Consulting và Minh Chau Corp là giải thi đấu bóng đá giữa 2 đơn vị thành viên của Tinhvan Group. Nhằm giúp các thành viên của 2 Công ty thêm hiểu biết và gắn kết với nhau hơn nữa, Ban lãnh đạo 2 Công ty đã quyết định tổ chức giải đấu lần này.

scmt1 (Medium)

Đội bóng Minh Chau Corp (trái) và đội bóng Tinhvan Consulting (phải) chuẩn bị bước vào trận đấu

Bước vào trận đấu, Các cầu thủ Tinhvan Consulting đã chủ động cầm bóng, làm chủ trận đấu và liên tiếp tung ra các cú dứt điểm hướng tới khung thành của đội Minh Châu Corp. Tuy nhiên, với hàng phòng ngự dày đặc và được tổ chức chặt chẽ, khoa học, các cầu thủ Minh Chau Corp đã hóa giải tất cả các cú dứt điểm của Tinhvan Consulting.

scmt5b (Medium)

Các cầu thủ Minh Chau Corp giữ vững thế trận phòng ngự chắc chắn

Phải sang đến hiệp 2, khi trận đấu chỉ còn lại 12 phút sẽ hết giờ, từ một tình huống phát triển bóng tại trung lộ, các cầu thủ Tinhvan Consulting đã có pha dứt điểm thành bàn, phá vỡ thế bế tắc của trận đấu do công của tiền đạo Sơn ĐH.

scmt3 (Medium)

Tiền đạo Sơn ĐH  – TVC trong một tình huống dẫn bóng

Tuy nhiên, niềm vui của Tinhvan Consulting chỉ kéo dài được 2 phút. Ngay sau khi nhận bàn thua, các cầu thủ Minh Chau Corp không còn phòng thủ dày đặc nữa mà dồn lên tấn công quyết liệt. Và từ một tình huống cố định, các cầu thủ Minh Chau Corp đã chuyền bóng áp sát khung thành Tinhvan Consulting. Cầu thủ Việt NQ dứt điểm thành bàn.

Niềm vui của các cầu thủ và cổ động viên Minh Chau Corp như vỡ òa vì chỉ mới 2 phút trước đó họ còn đang ở thế bị dồn ép và bị dẫn bàn trước.

Trong những phút còn lại, các cầu thủ Tinhvan Consulting dồn toàn lực tấn công nhưng mọi cơ hội dẫn đến khung thành Minh Chau Corp đều bị chặn lại. Các cầu thủ Minh Chau Corp đã chủ động phá bóng, áp sát, kèm người ngay từ giữa sân. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 1-1 và theo quy định của giải thì Minh Chau Corp đã giành chiến thắng.

Chúc mừng 2 đội đã có một trận thi đấu cống hiến, nhiều cảm xúc và kịch tính cho đến những phút cuối cùng.

Một số hình ảnh tại trận đấu:

scmt4 (Medium)

scmt2 (Medium)

scmt10 - MCC chup anh ky niem

scmt11 - TVC chup anh ky niem

An ĐN