Người Tinh Vân

TVT, TVH háo hức chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Kỳ nghỉ hè của TVT và TVH sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ 24 đến 29/6 và địa điểm được lựa chọn là bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp của Đà Nẵng.

bienmykhe

Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng – điểm đến cho hành trình kết nối của TVT và TVH

Đây là lần đầu tiên khối BO và TVT đi nghỉ mát cùng nhau. Số lượng CBNV đăng kí tham gia của cả 2 đơn vị là khoảng 60 người, chưa bao gồm người thân đi kèm. Các thành viên trong đoàn sẽ khởi hành vào ngày 24/6, thời gian xuất phát và phương tiện di chuyển được sắp xếp linh hoạt và do mỗi cá nhân quyết định dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình. Trong đó, số lượng người lựa chọn đi tàu hỏa chiếm đa số, khoảng trên 50%.

Chị HuyềnNTT (TVT) cho biết: “Do có con nhỏ nên mình và ông xã quyết sẽ đến Đà Nẵng bằng máy bay. Một phần là để rút ngắn thời gian di chuyển và phần khác cũng bởi muốn “giữ sức” để tham gia được tất cả các hoạt động tham quan, vui chơi theo lịch trình”.

Trong chuyến nghỉ mát này, các thành viên không chỉ được tham quan các danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, Bà nà hills, Cù lao chàm, bán đảo Sơn Trà…, BTC còn chuẩn bị nhiều hoạt động, chương trình teambuilding sôi động, hấp dẫn dành cho các thành viên trong đoàn.

Chị Phạm Thị Hoa (Phó phòng HCNS) tiết lộ: “Vào ngày 25/6, sau khi tất cả mọi người đã có mặt tại Đà Nẵng đông đủ và ổn định chỗ nghỉ ngơi, BTC sẽ tổ chức một game-show ngoài bãi biển với rất nhiều trò chơi thú vị.”

Phần đặc biệt nhất trong chuyến đi đó là chương trình Gala diner với tên gọi Tinhvan’s secret được tổ chức vào tối ngày 27/6. Theo bật mí của BTC, đây sẽ là một đêm hội sắc mầu với nhiều nội dung đặc sắc như ca nhạc, trò chơi và ấn tượng nhất là cuộc thi sắc đẹp mang đậm dấu ấn văn hóa Tinh Vân.

Với cuộc thi sắc đẹp, tất cả thành viên trong đoàn sẽ được chia làm 3 đội và cùng tham gia vào các phần thi như thiết kế và biểu diễn thời trang, thi tài năng, thi ứng xử… Các đội chiến thắng sẽ giành được nhiều phần quà giá trị từ BTC.

Diệu Quỳnh