Xa lộ Tinh Vân

Công ty Lọc – Hóa dầu Bình Sơn hài lòng với TVC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 15/6/2015, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) và Công ty THHH một thành viên Lọc – Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã thống nhất và tiến hành nghiệm thu kiểm thử giai đoạn 1 dự án triển khai Phần mềm quản lý nhân sự HiStaff.

BSR xác nhận Tinhvan Consulting đã triển khai kiểm thử người dùng đạt yêu cầu khi đã hoàn thành 92% ở giai đoạn 1. Các chức năng của phần mềm HiStaff mà Tinhvan Consulting cung cấp cho BSR đã đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ của từng phân hệ.

Về chất lượng và tiến độ thực hiện Dự án, Tinhvan Consulting được khách hàng đánh giá đã tuân thủ theo đúng quy định trong hợp đồng ký kết. Anh Nguyễn Tuấn Vững – PM Dự án BSR chia sẻ: “Không khí làm việc của team BSR rất hăng say. Tất cả thành viên đội dự án đều cố gắng nỗ lực, không quản ngại OT, để đẩy nhanh tiến độ kiểm thử người dùng với khách hàng.”

Ngoài ra, Tinhvan Consulting đã hoàn thiện 85% công việc giai đoạn 2 của dự án.

BSR

BSR đánh giá cao về chất lượng, tiến độ triển khai Histaff 

BSR là đơn vị có trọng trách tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất kinh doanh Nhà máy lọc dầu Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự phát triển ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam, đồng thời là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Đ.A