Xa lộ Tinh Vân

EVERYONE CAN HUNT – Sức mạnh tập thể cùng xây dựng đội ngũ

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với những giá trị đã bền bỉ tích lũy trong những năm qua, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đang đứng trước những cơ hội kinh doanh lớn với những bạn hàng tên tuổi. Tuy nhiên, để chuyển hóa những cơ hội đó và tạo bước tăng trưởng vượt bậc thì một trong những thách thức đáng lưu tâm nhất chính là vấn đề con người.

Ngày 30/06/2015, chương trình EVERYONE CAN HUNT – Hãy cùng là nhà tuyển dụng chính thức được phát động. Sau gần 1 năm, đến nay đã có 9 bạn nhận được những phần thưởng giá trị từ chương trình. Nhìn lại giai đoạn những tháng đầu năm 2015, lực lượng sản xuất của cả công ty đã phải căng hết sức vẫn không đủ để đáp ứng số lượng dự án đang ngày một tăng.

Khi đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Ích Vinh đã nhận định muốn “lớn” nhanh, mạnh, vững, thì hơn hết cần phải dựa vào sự chung tay góp sức của cả tập thể. Việc tăng trưởng đội ngũ không chỉ của riêng phòng nhân sự hay Ban Lãnh đạo mà hãy tạo cơ hội để mỗi thành viên TVO đều được tham gia trực tiếp vào việc xây dựng đội ngũ, đồng thời nhận được quyền lợi tương ứng với những đóng góp của các bạn. Và Everyone can hunt được ra đời với ý tưởng về việc mỗi cá nhân sẽ là những đại sứ của công ty để lan truyền văn hóa Tinhvan, văn hóa TVO, và giúp công ty tìm được các nhân tài sáng giá cho các vị trí.

1

Chương trình EVERYONE CAN HUNT – Hãy cùng là nhà tuyển dụng chính thức được phát động ngày 30/06/2015

Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần gia tăng sự gắn kết, để công ty cũng là một gia đình lớn khi mọi người có thể được làm việc cùng những người bạn cũ, những người anh em thân thiết, như chia sẻ của anh Phan Hoàng Thông – Hunter thứ 5 của chương trình: “Cảm giác thật tuyệt vời khi vừa có cơ hôi được làm cùng ekip với anh bạn cũ, lại còn được nhận 2 triệu tiền thưởng từ công ty”.

Bước sang năm 2016, chương trình tiếp tục được duy trì và những phần thưởng cho việc giới thiệu ứng viên thành công thậm chí còn được tăng phần hấp dẫn. Fanpage tuyển dụng của công ty mang tên “Tuyển dụng Software TVO” vẫn tiếp tục hoạt động tích cực, cung cấp nhanh chóng thông tin về những vị trí đang chờ hiền tài.

TVO đang nỗ lực theo đuổi giấc mơ lớn về một công ty Go Global với hàng ngàn, hàng chục ngàn lập trình viên. Một giấc mơ lớn, cần nhiều người xây và Everyone can hunt chính là một trong những chương trình cùng huy động sức mạnh tập thể như thế.

Nguyễn Thị Phương Thảo