Hành Trình 1/4 thế kỷ

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tinhvan Group sẽ diễn ra trong vài giờ tới

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sau bao ngày mong đợi, bữa tiệc sinh nhật chào đón tuổi 20 của đại gia đình Tinh Vân sẽ chính thức khai mạc vào lúc 15h00 chiều nay (21/7) tại khách sạn Daewoo với số lượng người tham dự lên tới gần 400 người. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng từ BTC, chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho Tinhvaners cùng các khách mời tham dự nhiều bất ngờ thú vị.

backdrop in_resize

Chị Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group, đại diện BTC cho biết: “Tới giờ phút này, mọi khâu chuẩn bị cho chương trình đã sẵn sàng. Với thời khắc lịch sử 20 năm mới có một lần, BTC đã thật sự đầu tư tâm huyết, trí lực, nhân lực cho việc xây dựng kịch bản và chuẩn bị nội dung chương trình sinh nhật năm nay. Trong thời lượng 3 tiếng của chương trình, người Tinh Vân và các khách mời sẽ được tham dự một hành trình đặc biệt thông qua những tiết mục đặc sắc, mang đậm dấu ấn văn hóa Tinh Vân, để nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua, trân quý những thành quả đạt được, vun đắp thêm niềm tự hào là người Tinh Vân và cùng nhau nhìn về một tương lai với nhiều hy vọng, hoài bão”.

Cũng tại buổi lễ chiều nay, toàn thể Tinhvaners sẽ cùng chia sẻ niềm tự hào lớn lao khi Tinhvan Group được đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông cho những đóng góp của công ty với sự phát triển của ngành CNTT nước nhà.. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm BTC chính thức ra mắt cuốn sử ký Tinh Vân “20 năm sẻ chia và sáng tạo” đã được chắp bút bởi nhiều thế hệ người Tinh Vân và được mong chờ bấy lâu nay.

Với ý nghĩa thiêng liêng, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tinhvan Group sẽ có thêm màu sắc mới với nghi lễ Chuyển giao Nguyên khí lần đầu tiên được thực hiện. Theo nghi lễ này, những lời chúc, lời dặn dò, những ước mơ, tâm huyết của Ban lãnh đạo và thế hệ đi trước sẽ được gửi gắm lại cho lớp người đi sau và chính thức được công bố vào đúng dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Tinhvan Group (20/7/2015).

Cuối cùng, chương trình năm nay sẽ mang lại bất ngờ khi dành tặng 5 chiếc Classbook cho 5 người may mắn nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Trang Nhung