Xa lộ Tinh Vân

MCCorp chính thức Open Beta game “triệu đô” King Online 2

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

10h10 sáng nay, gMO King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) – sản phẩm game mới của MCCorp  đã bước vào giai đoạn Open Beta cùng chuỗi sự kiện ra mắt hấp dẫn.

Được biết,King Online 2 là game mobile online (gMO) MMORPG 3D đình đám tại Trung Quốc, Bắc Mỹ, Hàn Quốc… khi liên tục đứng Top bảng xếp hạng game uy tín tại các thị trường này.

Tại Việt Nam, King Online 2 cũng được cộng đồng game thủ đánh giá là sản phẩm “triệu đô” và “gây bão” dư luận thời gian qua.

a1

gMO Quốc tế King Online 2

Ưu điểm của King Online 2 là cốt truyện đậm chất sử thi Châu Âu, đồ họa mượt mà cùng gameplay hiện đại, do đó game dễ dàng thích nghi với cộng đồng game thủ thế giới. King Online 2 chính là thế giới phiêu lưu mà ở đó các game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến tàn khốc giữa hai liên minh Thiên Thần và Ác Quỷ.

a2

King Online 2 Open Beta vào 10h10’ ngày 09/07/2014

MCCorp ra mat game

Sự kiện ra mắt Liên Minh Huyền Bí tại MCCorp

Nói về King Online 2, anh Trần Sỹ Nam – Project Manager của King Online 2 cho biết: “Game dự định sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 vừa rồi, tuy nhiên, do đây là sản phẩm đầu tiên MCCorp đưa vào triển khai nhiều công nghệ mới mà không có sự hỗ trợ của đối tác nên gặp khá nhiều khó khăn. Bên cạnh các nhân sự chủ chốt của dự án như anh Nguyễn Kim Tuyến – xây dựng và tích hợp thành công hệ thống API, SDK và MCID cho game, chị Vũ Hương Giang, anh Trần Tuấn Linh – thực hiện chiến lược Marketing một cách bài bản, thu hút được sự chú ý của, quan tâm của công chúng ngay từ khi game chưa ra mắt, sự thành công của dự án còn được tạo dựng bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ điều hành, đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển.”

Trong dịp Open Beta, King Online 2 ra mắt phiên bản Thiên Thần và Ác Quỷ cùng 2 máy chủ song sinh Angel, Devil.

Thảo Phan