Xa lộ Tinh Vân

TVG: Anh Nguyễn Hoàng Chinh đạt Nhân viên xuất sắc tháng 8

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 19/09, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã trao quyết định khen thưởng Gương mặt nhân viên xuất sắc (NVXS) tháng 8/2014 cho anh Nguyễn Hoàng Chinh – Quản lý dự án, Chi nhánh tại Tp.HCM Công ty CP Xuất Khẩu phần mềm Tinh Vân (TVOHCM). Đại diện Ban lãnh Đạo công ty, anh Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc TVOHCM đã trao bằng khen và phần thưởng cho anh Nguyễn Hoàng Chinh vì những thành tích xuất sắc trong công việc.

NVXS TVG t8Anh Nguyễn Hoàng Chinh nhận bằng khen và phần thưởng NVXS tháng 8 của Tinhvan Group từ Ban lãnh đạo

Anh Hoàng Chinh đã vượt qua rất nhiều đề cử trong toàn Tinhvan Group với nhiều thành tích nổi bật như: triển khai thành công các dự án Libol đúng thời hạn,đảm nhận vai trò triển khai chính của dự án “Cung cấp phần mềm Libol cho Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam” để đảm bảo được tiến độ của hợp đồng. Bên cạnh đó, với tinh thần làm việc trách nhiệm, luôn hết mình với công việc và là đầu tàu của nhóm Libol, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp xử lý các nghiệp vụ khó, anh đã góp phần lớn vào việc hoàn thành các dự án quan trọng của TVOHCM. Anh được đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá cao bởi tính tự chủ, kỹ năng làm việc nhóm tốt, luôn hỗ trợ đồng nghiệp và cấp dưới.

Tại buổi lễ trao giải, anh Trần Trung Hiếu đã thay mặt Ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp của anh Hoàng Chinh đồng thời mong anh cùng nhóm Libol sớm hoàn thành các dự án để đạt mục tiêu chạy nước rút về đích của TVOHCM trong năm nay.

Bích Trâm