Xa lộ Tinh Vân

Offline “Xu hướng kiếm tiền MMO Mobile tại Việt Nam”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 26/7, buổi offline với chủ đề “Xu hướng kiếm tiền MMO Mobile tại Việt Nam” do TVT phối hợp với Công ty SEO Vietmoz tổ chức đã diễn ra thành công.

Về phía BTC, sự kiện có sự tham dự của anh Phùng Quang Dũng – Giám đốc Kinh doanh Mobile App của TVT, anh Vũ Anh Tuấn – Trưởng phòng Kinh doanh TVT, phụ trách dự án Astore.vn, anh Lê Nam – đại diện Công ty Vietmoz cùng hơn 30 khách mời là các bạn trẻ có chung niềm đam mê với MMO Mobile.

3(5)

Anh Phùng Quang Dũng giới thiệu về những xu hướng MMO Mobile mới nhất

Mở đầu chương trình, anh Phùng Quang Dũng – Giám đốc Kinh doanh Mobile App – TVT đã giới thiệu tới khán giả những xu hướng MMO Mobile mới nhất tại Việt Nam, giúp các khách mời, đặc biệt là các SEOers tiếp cận với các mô hình kiếm tiền hiệu quả trên Mobile, điển hình là Mobile Affiliate.

Ngay sau đó, anh Vũ Anh Tuấn – Trưởng phòng Kinh doanh, phụ trách dự án Astore.vn – TVT đã giới thiệu  chi tiết các tính năng hỗ trợ tối ưu của Astore.vn – hệ thống cung cấp các cơ chế kinh doanh nội dung số trên di động dành riêng cho các wap/website.

3(6)

BTC và các khách mời chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Astore.vn là hệ thống cung cấp các cơ chế kinh doanh nội dung số trên di động dành riêng cho các wap/website của TVT. Sau khi đăng ký trở thành thành viên của Astore, người dùng sẽ được cung cấp các dịch vụ như dịch vụ phân phối, dịch vụ tự bán và dịch vụ Telco. Thông qua các dịch vụ này, người dùng và Astore sẽ cùng hợp tác và chia sẻ lợi nhuận trong việc phân phối các sản phẩm, nội dung số.

Buổi offline khép lại bằng phần giao lưu sôi nổi giữa các khách mời cùng đại diện của Astore.vn và anh Lê Nam – Đại diện Công ty SEO Vietmoz.

Tổng hợp