Xa lộ Tinh Vân

Vườn Ươm Tinh Vân ra mắt Game Studio

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Với mục đích tạo một môi trường phát triển cho các bạn trẻ đam mê lập trình  Game, Tvi đã chính thức cho ra mắt Game Studio vào ngày 13/9 vừa qua.

Tham gia buổi ra mắt có anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó TGĐ Tinhvan Group, anh Nguyễn Việt Sơn – TGĐ Minh Châu Corp , anh Trần Hoài Phú – Phó TGĐ Minh Châu Corp và Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Vườn ươm.

Game Studio (GS) ban đầu sẽ được vận hành bởi 6 thành viên thuộc Tvi, trong đó Nguyễn Quang Nam được phân công là leader của GS. Mục tiêu của GS là từ giờ đến cuối năm sẽ ra mắt 3 game đạt 50 nghìn lượt tải.

Tại buổi lễ, sau phần giới thiệu chung tổng quan về mô hình hoạt động của GS,  các thành viên trong team GS đã “chào hàng” hai ý tưởng phát triển đầu tiên là Fruit War và Elf Story. Hai ý tưởng này đã nhận được những đánh giá tích cực từ các lãnh đạo tham dự.

IMG_6814Buổi lễ thu hút khá nhiều người tham dự

Với mong muốn có thể giúp các bạn trẻ Tvi vận hành GS một cách hiệu quả, mang những bản sắc riêng, anh Lương chia sẻ: “Hãy làm cái gì đó mà mình thấy“sướng”, sướng ở đây tức là chọn cái gì mình thấy hay nhất, đem lại sự thích thú cho mọi người. Và hãy tận dụng những gì mình đang có thay vì lúc nào cũng ao ước có nhiều hơn thế.”

Hy vọng các thành viên của GS sẽ phát huy được hết tài năng của mình và đưa GS ngày một phát triển.

IMG_6840Các thành viên của Game Studio

Thu Hằng