Xa lộ Tinh Vân

Bổ nhiệm lãnh đạo TVE và TVHCM

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tinhvan Group đã ký quyết định bổ nhiệm anh Phạm Thúc Trương Lương vào vị trí Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Tinh Vân (Tinhvan Education – TVE) và chị Phan Thị Mỹ Hằng vào vị trí Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Công nghệ Tinh Vân tại TP. Hồ Chí Minh (TVHCM). Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/3/2017.

Năm 2003, ngay từ khi Tinh Vân bắt đầu đặt chân vào thị trường Giáo dục với sự thành lập của Công ty Cổ phần Sách Điện tử Tinh Vân (TVB) và Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục (EDC), anh Phạm Thúc Trương Lương đã dốc hết tâm huyết của mình, tham gia vào các dự án đầu tiên, tiên phong cho công cuộc hiện đại hóa ngành giáo dục. Cho đến nay, sau khi trải qua nhiều thăng trầm, TVB đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Giáo dục Tinh Vân (TVE) với những định hướng rộng hơn trong mảng này, anh Lương vẫn đồng hành và càng quyết tâm hơn nữa ở những dự án mới. Sau khi giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc điều hành trong một thời gian dài, ngày 01/03/2017, anh Phạm Thúc Trương Lương sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc TVE.

DSC_0705

 

Anh Phạm Thúc Trương Lương – Tổng Giám đốc TVE

Chị Phan Thị Mỹ Hằng gia nhập TinhVan Group từ ngày 01/04/2004 với vị trí QAM tại TVHCM. Từ 2008 chị đảm nhiệm vai trò Quản trị dự án tại TVCHCM. Đến 2013 được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo chị được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Văn phòng đại diện TVCHCM. Với kinh nghiệm của mình, Chị Phan Thị Mỹ Hằng đã thể hiện được khả năng làm việc hiệu quả, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi nhánh lớn mạnh và phát triển. Tháng 4/2016, chị được phân công đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc chi nhánh TVHCM. Trong suốt một năm qua, chị đã chứng tỏ được năng lực của mình trong việc điều hành hoạt động kinh doanh của TVHCM. Ngày 1/3/2017, chị đã được Ban lãnh đạo Tinhvan Group tin tưởng giao trọng trách Giám đốc TVHCM.

IMG_3158

 

Chị Phan Thị Mỹ Hằng – Giám đốc TVHCM

Chúc hai anh chị sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của mình và dẫn dắt TVE cũng như TVHCM ngày một phát triển và thành công hơn nữa.