Xa lộ Tinh Vân

TVCers cuối tuần “chăm chỉ đèn sách”

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 25/2/2017, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã tổ chức 2 khoá đào tạo dành cho các thành viên trong công ty: Khoá đào tạo Oracle cơ bản phục vụ cho công việc & khoá đào tạo Tester. Dù là ngày làm việc cuối tuần nhưng các TVCers đã tham gia đào tạo rất sôi nổi.

Dao tao Oracle

Khoá đào tạo về Oracle vào sáng 25/2

Khoá đào tạo Oracle cơ bản phục vụ cho công việc do anh Phùng Quốc Tuấn – Trưởng nhóm Lập trình Bảo hành bảo trì Tinhvan Consulting giảng dạy. Khoá đào tạo đã giúp các TVCers hiểu hơn về cách áp dụng các chức năng của Oracle vào công việc, cách biến hóa và tư duy của các dự án, những giải pháp đơn giản cho bài toán phức tạp. Buổi đào tạo cũng diễn ra sôi nổi với cuộc thảo luận của các Lập trình viên dày dặn kinh nghiệm trong giải pháp công lương, điều chỉnh hệ thống.

Nối tiếp khoá đào tạo về Oracle được tổ chức vào sáng 25/2, chiều cùng ngày, các TVCers đã tham dự khoá đào tạo Tester với sự hướng dẫn của 3 giảng viên đến từ Tinhvan Solutions: Chị Nguyễn Diệu Linh – Trưởng phòng Kiểm thử – Đào tạo; chị Nguyễn Hà Ngọc Huyền – Test Leader và chị Nguyễn Thị Yến – Test Leader.

Dao tao Tester

Khoá đào tạo Tester vào chiều 25/2

Tại buổi đào tạo, giảng viên đã chia sẻ với các TVCers những kiến thức căn bản về software testing và phân tích yêu cầu. Khoá đào tạo Tester sẽ tiếp tục được tổ chức vào thứ 7 (4/3/2017) sắp tới với 2 nội dung quan trọng: Các kỹ thuật viết và phân tích để viết testcase; thực hành phân tích yêu cầu và viết testcase.

Nâng cao chất lượng đội ngũ và phát triển năng lực, kỹ năng của từng cá nhân luôn là một trong những mục tiêu quan trọng mà Tinhvan Consulting hướng tới. Trong năm 2017, các khoá đào tạo nghiệp vụ sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên tại Tinhvan Consulting. Các TVCers sẵn sàng tham gia nhé!