Xa lộ Tinh Vân

Chủ tịch Hoàng Tô giao lưu cùng sinh viên Đại học Funix

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Sáng 10/09, anh Hoàng Tô – chủ tịch HĐQT Tinhvan Group đã có buổi chia sẻ, giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Funix.

Trong không khí cởi mở, gần gũi, anh Hoàng Tô đã chia sẻ về Khởi nghiệp bằng những vần thơ đúc kết từ thực tiễn vừa ngắn gọn lại súc tích giúp các bạn trẻ dễ tiếp thu hơn hẳn cách truyền đạt văn xuôi thông thường. Bài thơ về Khởi nghiệp (được anh Tô sáng tác vào tháng 3.2016) chỉ ra cho các bạn sinh viên nhiều tình huống và yếu tố cần có khi khởi nghiệp để thành công, và cả cảnh báo cho những thất bại có thể gặp phải.

 

Thơ Khởi Nghiep

Bài thơ “Khởi nghiệp” do anh Tô sáng tác tháng 3/2016

Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên rất tò mò, quan tâm đến “case study” thành công của chính anh Hoàng Tô hay kinh nghiệm tổ chức, thu xếp thời gian để làm nhiều việc cùng lúc mà vẫn hiệu quả. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, chủ yếu về thị trường công việc, về khởi nghiệp và cả tác động của cuộc CMCN 4.0 tới sự phát triển tương lai, … đều được anh Hoàng Tô giải đáp, chia sẻ rất gần gũi.

Kết thúc buổi giao lưu, các bạn sinh viên và anh Hoàng Tô đã cùng chụp ảnh lưu niệm cho một sáng gặp gỡ thú vị, hữu ích. Anh Tô cũng gửi lại mong muốn và lời chúc cho các bạn sinh viên có mặt hôm nay về một ngày không xa sẽ gửi thông báo cho anh Tô rằng “em đã khởi nghiệp thành công”.

Một vài hình ảnh của chương trình giao lưu:

Anh Hoàng Tô chia sẻ tại buổi Giao lưu

Anh Hoàng Tô chia sẻ tại buổi Giao lưu

Funix2

Các bạn sinh viên tại buổi Giao lưu tại Oza tea

 

Ảnh lưu niệm

Các bạn sinh viên Funix chụp ảnh lưu niệm cùng anh Hoàng Tô