Xa lộ Tinh Vân

Chương trình Đào tạo dự án Nâng cấp Cổng TTĐT Bộ Tài Chính

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 12/10/2015, Lễ khai giảng Chương trình đào tạo dự án Nâng cấp Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài Chính do Công ty Công ty CP Công nghệ Tinh Vân triển khai đã diễn ra tại Tầng 4, Trung tâm Thương mại Vân Hồ, Hà Nội.

Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Việt Hà – Phó Cục Trưởng Cục Tin học và Thống kê Bộ Tài Chính, ông Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group cùng gần 40 đại diện từ các cục, phòng, ban làm nhiệm vụ biên tập nội dung Cổng thông tin điện tử  (CTT ĐT) Bộ Tài Chính.

Nâng cấp từ Trang thông tin điện tử Bộ Tài Chính (khai trương từ năm 2001), CTT ĐT Bộ tài chính được triển khai trên nền tảng mới, quy hoạch lại toàn bộ và thống nhất trong toàn ngành Tài Chính.

chinh4

Gần 40 Phóng viên, Biên tập viên Bộ Tài Chính tham gia khóa đào tạo Biên tập nội dung CTT ĐT Bộ Tài Chính

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hà – Phó Cục Trưởng Cục Tin học và Thống kê Bộ Tài Chính cho biết: “CTT ĐT Bộ Tài Chính là nơi tập trung toàn bộ nội dung hoạt động của các đơn vị trong bộ và sẽ là điểm phát ngôn chính thức của Bộ Tài Chính trên Internet. Với mục đích này, CTT ĐT Bộ Tài Chính được phân cấp thành các trang, chuyên trang hợp lý, phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị và tuân theo các quy định mới.”

chinh1

Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Cục Trưởng Cục Tin học và Thống kê Bộ Tài Chính phát biểu tại  lễ khai giảng

Sau khi nâng cấp cơ bản hoàn thành, Cục Tin học và Thống kê Bộ Tài Chính đã phối hợp cùng Công ty CP Công nghệ Tinh Vân tổ chức chương trình đào tạo cho các biên tập viên, phóng viên của Bộ về biên tập nội dung cũng như các ứng dụng trên CTT. Chương trình kéo dài từ ngày 12/10 đến 27/10/2015 với 3 khóa đào tạo: Biên tập nội dung CTT ĐT Bộ Tài Chính, Biên tập nội dung CTT ĐT Kho bạc Nhà Nước, Biên tập và Quản trị nội dung chuyên trang Tin tức Tài Chính.

chinh3

Các học viên theo dõi các trang và chuyên trang của CTT ĐT Bộ Tài chính

chinh2

Giảng viên Phạm Thi Mi (đến từ Công ty CP Công nghệ Tinh Vân) giới thiệu về CTT ĐT Bộ Tài Chính cho các học viên