Xa lộ Tinh Vân

Hai giải pháp của Tinh Vân đạt danh hiệu Sao Khuê 2015

Đăng bởi: editor | 9/12/2019
TPO – Sáng 24/4, lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Tinh Vân một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi các giải pháp tham gia bình chọn danh hiệu Sao Khuê đều được vinh danh.
Qualita được vinh danh nhóm giải pháp cho công tác văn phòng.
Qualita được vinh danh nhóm giải pháp cho công tác văn phòng.

Theo đó, Phần mềm quản lý tài sản Qualita và Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff, đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 và xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao.

Phần mềm quản lý tài sản Qualita của Tinhvan Solution được phát triển với mục đích tin học hóa việc quản lý tài sản ở  mọi khía cạnh, đảm bảo được các tính năng nghiệp vụ của công tác Quản lý tài sản, rút ngắn thời gian giải quyết các công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tác nghiệp của các cơ quan, doanh nghiệp.

Qualita có thể đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý tài sản ở cả đơn vị Hành chính sự nghiệp lẫn các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Bên cạnh việc đảm bảo các quy trình, quy định về quản lý tài sản của Nhà nước, Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được.

Phần mềm hướng tới người dùng với giao diện đẹp, thân thiện, khoa học và dễ sử dụng. Quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa nhưng vẫn có thể tùy biến cho phù hợp với đặc thù từng đơn vị. Hệ thống báo cáo động đáp ứng nhu cầu quản lý đa dạng và phức tạp nhất của hoạt động quản lý tài sản. Qualita hiện đang được triển khai tại các đơn vị có quy mô lớn và tính chất quản lý phức tạp như Bộ Tài chính, Công ty viễn thông liên tỉnh (VTN), Tòa án ND tối cao…

HiStaff được vinh danh trong nhóm giải pháp quản lý nhân sự.

Vượt qua những khó khăn về thị trường trong bối cảnh suy thoái kinh tế những năm qua, Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting luôn giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực, tiếp tục được triển khai ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank,…

Các khách hàng của HiStaff là những cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao. Hệ thống HiStaff phải đảm bảo tốc độ xử lý nhanh với lượng thông tin lưu chuyển lớn, đòi hỏi chính xác, giúp giảm chi phí và nỗ lực vận hành bộ máy quản trị nhân sự, đồng thời hỗ trợ các cấp lãnh đạo trong việc điều hành chính sách, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

HiStaff được phát triển bám sát các thông lệ quản trị nhân sự tiên tiến của thế giới đã được “bản địa hóa” cho phù hợp với văn hóa dùng người và đặc thù của môi trường kinh doanh Việt Nam. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng. Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy mô vừa và lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản lý tiêu chuẩn năng lực, quản lý nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho CBNV.

Hai giải pháp được vinh danh ở 2 mảng nội dung khác nhau một lần nữa đã khẳng định tính đa dạng của sản phẩm, dịch vụ và thị trường rộng lớn mà Tinh Vân đang tham gia. Đồng thời khẳng định, trong những lĩnh vực hoạt động chủ chốt, Tinh Vân luôn có những giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng.

Xem bài viết trên báo Tiền phong online

Tags: