Xa lộ Tinh Vân

Sao Khuê 2015 vinh danh 69 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc

Đăng bởi: editor | 9/12/2019

VOV.VN -Sáng nay (24/4), lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 đã được tổ chức tại Hà Nội.

69 sản phẩm gồm 53 sản phẩm và 16 dịch vụ dựa trên tiêu chí tính năng, công nghệ ưu việt cùng khả năng sáng tạo cũng như mang lại doanh thu tốt, tốc độ tăng trưởng cao, có triển vọng phát triển trong tương lai đã được trao giải.

Bên cạnh những tên tuổi đã từng tham dự những năm trước đó, Danh hiệu Sao Khuê 2015 có sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm mới, nổi bật lên là những sản phẩm phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud).

Thời gian gần đây, khái niệm này được nhắc đến khá nhiều trong các sự kiện công nghệ và đã từng được dự đoán là một “cơn sóng thần công nghệ”. Với nền tảng điện toán đám mây, thay vì phải mất rất nhiều chi phí mua và duy trì cho hệ thống máy tính quản trị rườm rà, tất cả các dịch vụ, ứng dụng hoạt động đều được xử lý bằng mạng lưới máy chủ ảo (đám mây) trên Internet một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về khía cạnh từng chuyên môn, Danh hiệu Sao Khuê năm nay cho thấy xu hướng rõ nét của việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào để giải quyết các vấn đề nóng của xã hội như y tế, giáo dục, hành chính công, nông nghiệp, kế toán, quản lý nhân sự, và đặc biệt là ngành bán lẻ.

Anh Cát Văn Khôi – trưởng dự án Giải pháp quản lý bán hàng Sapo nhận  Danh hiệu Sao Khuê 2015

Là một sản phẩm mới nhưng phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo đã khẳng định được sự phát triển vượt trội dựa trên nền tảng điện toán đám mây với mốc son đầu tiên – Danh hiệu Sao Khuê 2015. Sở hữu tốc độ tăng trưởng hiện tại 180%, Sapo đang dần trở thành phần mềm bán hàng phổ biến với tầm nhìn là một “nền tảng kinh doanh của toàn xã hội” và xứ mệnh “mang đến những trải nghiệm đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp.”

Sapo là một giải pháp quản lý bán hàng thông minh tiên tiến, giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Với hệ thống thống kê và tính toán lãi lỗ chính xác, chi tiết, các doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ doanh thu và lợi nhuận, tránh thất thoát hàng hóa. Đồng thời, việc nắm bắt được báo cáo tức thì khiến doanh nghiệp luôn có cái nhìn tổng thể để kịp thời đưa ra những chiến lược kinh doanh, điều phối hàng hóa hợp lý, tối ưu hóa mô hình kinh doanh của mình. Mặt khác, Sapo còn là một giải pháp bán hàng đa nền tảng trên mọi thiết bị (máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại ), mọi lúc, mọi nơi, thậm chí ngay cả khi không có mạng. Ngoài ra, sự tích hợp các tính năng ngoại vi của 1 phần mềm bán hàng thông thường như SMS Marketing và website bán hàng mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Những phần mềm quản lý bán hàng như Sapo ra đời đã trở thành lời giải cho bài toán quản lý hàng tồn kho hay bất cứ những vấn đề nào trong lĩnh vực kinh doanh từ xuất-nhập cho tới sản phẩm, nhân viên…

Anh Cát Văn Khôi – trưởng dự án Giải pháp quản lý bán hàng Sapo (trực thuộc Công ty CP Công nghệ DKT) cho hay: “Phần mềm bán hàng là lựa chọn tối ưu cho một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tiềm năng phát triển không chỉ thể hiện ở tốc độ tăng trưởng hiện tại mà còn là tiềm năng lớn  trong tương lai, có thể tiếp cận với khoảng hơn 1 triệu khách hàng là các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng… Danh hiệu Sao Khuê lần này ghi dấu ấn cho các doanh nghiệp được công nhận đồng thời cũng mở ra một chân trời mới, là một trong những bước đệm thúc đẩy sản phẩm của chính người Việt đến tay người dùng Việt.”.

Hai sản phẩm Phần mềm quản lý tài sản Qualita và Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của công ty Tinh Vân cũng được trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 và xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao.

Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff  hiện được triển khai tại các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng. Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy mô vừa và lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản lý tiêu chuẩn năng lực, quản lý nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho CBNV. Qualita là Phần mềm quản lý tài sản đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý tài sản ở cả đơn vị Hành chính sự nghiệp lẫn các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được.  Qualita hiện đang được triển khai tại các đơn vị có quy mô lớn và tính chất quản lý phức tạp như Bộ Tài chính, Công ty viễn thông liên tỉnh (VTN), Tòa án ND tối cao…./.

Nhân Trí/VOV.VN

Xem bài viết trên Vov .vn

Tags: