Xa lộ Tinh Vân

Teambuilding Chiến lược Mola

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/7 vừa qua, Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) đã tổ chức hoạt động teambulding cùng xây dựng chiến lược phát triển cho Dịch vụ quảng cáo trên màn hình khóa điện thoại Mola.

Thành viên dự án Mola và nhân sự chủ chốt ở các phòng ban TVT được chia làm 2 team thi đấu do anh Phạm Văn Tiến – Giám đốc dự án Mola và anh Hà Đăng Chính – Trợ lý Tổng Giám đốc (TGĐ) làm nhóm trưởng. Vai trò trọng tài do anh Bùi Văn Kiên – TGĐ TVT và chị Nguyễn Thu Thủy – Thư ký TVT đảm nhiệm. Buổi teambuilding kéo dài từ 8h30 và kết thúc vào 19h30 cùng ngày.

chinh-3

 Đội 1 do anh Hà Đăng Chính nhóm trưởng

Buổi Teambuilding diễn ra dưới dạng thi đấu giữa 2 đội gồm các dung chính: Phân tích SWOT của Mola, tìm hiểu nguyên nhân cho từng điểm mạnh/ điểm yếu của dịch vụ, các yếu tố Mola cần chú trọng để phát triển thành công, và cuối cùng là xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể. Hình thức thi đa dạng: Đua ý tưởng, thuyết trình, phản biện, thi thể lực… đã khiến không khí buổi teambuilding sôi động và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Thay đổi không khí làm việc bằng hoạt động teambuilding, nó không chỉ mang lại nhiều ý tưởng đột phá cho việc triển khai Dịch vụ quảng cáo trên màn hình khóa còn khá mới lạ tại Việt Nam, mà đây còn là cơ hội gắn kết các thành viên TVT. Chị Nguyễn Thị Ngọc – Nhân viên Kinh doanh Mola chia sẻ: ”Buổi team building được diễn ra theo một mạch thông suốt xoay quanh công cuộc xây dựng dự án Mola. Mình đã rút ra được rất nhiều điểm mấu chốt của vấn đề, các thành viên bổ sung và hỗ trợ nhau tìm ra giải pháp… Mình cảm thấy hoạt động này rất bổ ích và ý nghĩa.”

chinh-2

Đội 2 do anh Phạm Văn Tiến làm nhóm trưởng đang phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến Mola

Chụng cuộc, đội cho anh Hà Đăng Chính cầm đầu đã giành chiến thắng. Cùng với đó, 2 giải thưởng cho thành viên xuất sắc, có nhiều đóng góp đã được trao cho chị Ngô Thị Như Quỳnh – Biên tập viên Nội dung Mola và anh Nguyễn Văn Chung – Trưởng  Phòng Kinh doanh Nội dung số.

chinh-1

chinh-4