Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân ra quân trận đầu giải bóng đá hội làng Hacinco

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 24 và 26/9 vừa qua, trong hai trận đầu điên của vòng loại giải bóng đá hội làng Hacinco, các cầu thủ đến từ Tinhvan Group đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ.

Nằm ở bảng B với 15 thành viên đến từ các đơn vị trong toàn Tinhvan Group, ngay ở trận đấu đầu tiên, đội bóng Tinh Vân đã giành chiến thắng trước đối thủ đến từ Công ty KAD Việt Nam với tỉ số 2 – 1. Hai cầu thủ đã mở đầu loạt bằng thắng của Tinhvan Group trong mùa giải là Hoàng Linh và Nguyễn Quang Thành, đều đến từ Tinhvan Telecom.

Ở trận đấu thứ hai, vẫn giữ nguyên phong độ, đội bóng Tinh Vân tiếp tục áp đảo đội bóng đến từ Khoa Quốc tế – Đại học Quốc Gia với tỉ số 4 -2 do ba bàn thắng của các cầu thủ Trần Văn Đức (HCNS), Nguyễn Thanh Tùng (TVi) và Nguyễn Quang Thành (TVT).

IMG_4503

Tham gia giải đấu với tinh thần giao hữu và lối đá fairplay để lại ấn tượng tốt đẹp với các đối thủ, đội bóng Tinh Vân đang sở hữu lợi thế về tỉ số bàn thắng và tâm lý thi đấu tốt. Trận đá cuối cùng của vòng loại sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 29/9 sắp tới. Hy vọng các cầu thủ của Tinh Vân sẽ tiếp tục duy trì phong độ để có thể tiến sâu vào vòng trong.

Thu Hằng