Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group tổ chức khám sức khỏe 2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mỗi Tinhvaners, trong 2 ngày 27 – 28/5/2016, Tinhvan Group đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ Cán bộ Công nhân viên.

Ngày 27/5/2016, đội y tế từ Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có mặt tại Trụ sở Tinhvan Group từ 7h30, nhanh chóng tiến hành lấy máu và nước tiểu để xét nghiệm cho các thành viên. Đặc biệt, có riêng một khu vực tư vấn về các loại xét nghiệm, chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên cho từng người.

Ở mỗi khu vực Tầng 8, Tầng 4 và Tầng 3 của Tinhvan Group đều có đội y tế phụ trách riêng.

chinh-5

chinh-1

chinh-4]

Ngày 28/5, thành viên của 2 đơn vị là TVH và TVS đã có mặt tại Bệnh viên Đa khoa Bảo Sơn để tiến hành khám sức khỏe dưới sự hướng dẫn tận tình của các bác sỹ và ý tá. Danh mục khám gồm có: Chụp X-Quang, siêu âm, tai mũi họng, răng hàm mặt, điện tâm đồ, khám nội…

Kết quả khám tổng quát và xét nghiệm máu, nước tiểu  được thông báo tới từng thành viên ở cuối buổi khám.

Chị Dương Thanh Phương – Nhân viên văn thư Tinhvan Group cho biết: “Khám sức khỏe định kì cho nhân viên rất quan trọng và qua đợt khám này, tôi cảm thấy sự quan tâm của công ty đối với nhân viên, hơn nữa, mỗi Tinhvaners có thể biết được hiện tại sức khỏe mình như thế nào.

Bệnh viên Bảo Sơn có dịch vụ tốt, sạch sẽ, thái độ phục vụ niềm nở.”

IMG_5416

Các thành viên chờ đến lượt khám sức khỏe

Chị Nguyễn Thị Yến – Nhân viên kiểm thử TVS cũng chia sẻ: “Mình rất quan tâm đến buổi khám ngay từ khi được thông báo và thấy nó cần thiết cho mỗi thành viên, ai cũng cần đảm bảo sức khỏe của bản thân mới có thể làm việc tốt được. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức những buổi khám định kỳ như vậy cho các Tinhvaners. Về buổi khám, mình cảm thấy hài lòng, cơ sở vật chất của bệnh viện tốt, sạch sẽ, thái độ của các bác sỹ và ý tá đều nhiệt tình, thân thiện, hơn nữa, họ đều có những tư vấn cần thiết cho mình.”

Thành viên TVO, TVT, MCC, EDC, TVB, Major sẽ tiến hành khám vào ngày 03 – 04/6/2016