Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Từ ngày 5/7 – 9/7/2016, Tinhvan Group đã tổ chức họp tổng kết nội bộ 6 tháng đầu năm và đưa ra kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm.

Từ ngày 5/7 – 7/7/2016, các đơn vị thành viên của Tinhvan Group đã tổ chức họp tổng kết nội bộ trước khi bước vào buổi họp chính thức toàn Group. Tất cả các buổi họp đều có sự tham gia của thành viên Hội đồng Quản trị Tinhvan Group.

Sáng ngày 5/7/2016, Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) là đơn vị đầu tiên họp tổng kết. Theo đó, TVS đã gần như hoàn thành các OKR đề ra trong Quý I và Quý II, doanh thu và lợi nhuận đạt kỳ vọng. Bên cạnh những dự án đã trúng và ký hợp đồng, những dự án chưa thành công cũng giúp TVS có những nhìn nhận và đánh giá chính xác hơn.

chinh-1

Buổi họp TVS có sự tham gia đầy đủ của các thành viên HĐQT

Cùng với đó, TVS cũng triển khai các hoạt động nghiên cứu phát triển để nâng cao năng lực công nghệ và bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thế giới.

Chiều ngày 15/7, Phần tổng kết của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã diễn ra tại Phòng họp Tầng 8 dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO. Trước đó, TVO đã có 2 lần họp trù bị với sự góp mặt đầy đủ của các nhân sự chủ chốt ở cả 3 miền.

TVO tiếp tục thành công và ngày càng khẳng định vị trí của mình tại thị trường Nhật, thị trường Non-Japan cũng có những kết quả khả quan. Đặc biệt, các chỉ tiêu về doanh số của TVO so với cùng kỳ năm ngoái đều vượt.

IMG_5592

Buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2016 của TVO

Sáng 6/7/2016, Buổi họp của Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) diễn ra với 2 nội dung chính:  Nội dung số và Dịch vụ quảng cáo trả trên màn hình khóa Mola.

Quý II/2016 là Quý TVT có những thay đổi lớn về cơ cấu tổ chức và nhân sự. Công ty đã đạt 70% OKR về doanh số và bước đầu triển khai thành công dịch vụ quảng cáo trên màn hình khóa. Thị trường Affiliate gặp nhiều khó khăn nhưng các chỉ tiêu vẫn được bám sát, đặc biệt, Game5 có sự tăng trưởng tốt trong 6 tháng đầu năm.

chinh

Không khí buổi họp TVT do anh Bùi Văn Kiên – Tổng Giám đốc TVT chủ trì

Buổi chiều 6/7 tiếp tục với phiên họp của Công ty CP Giáo dục Tinh Vân (Tinhvan Education – TVE). Trong Quý II, TVE tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phát triển Cổng luyện thi THPT Quốc gia thiquocgia.vn. Bên cạnh đó, một số nhân sự chủ chốt quay trở lại, tiếp tục đồng hành chuẩn bị triển khai các dự án mới trong giai đoạn tiếp theo.

chinh-4

Quý II, TVE có nhiều thay đổi về mặt nhân sự

Với phiên họp của Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) vào sáng ngày 7/7, anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC chia sẻ: “Năm 2015, TVC có bước tăng trưởng đột phá nhờ vào cơ chế và mindset, điều này tiếp tục duy trì trong năm 2016. Ở các dự án đã triển khai, các thành viên đều chủ động đóng dự án và giữ đúng mindset về mặt tư vấn.”

IMG_5610

TVC tự tin với kết quả kinh doanh của năm 2016

Khối hỗ trợ TVH cũng đã có những tổng kết suốt quá trình 6 tháng đầu năm. Theo đó, Ban Lãnh Đạo công ty đánh giá tốt hoạt động của Ban Tài chính Kế toán và Ban Tổng hợp trong thời gian qua mặc dù có nhiều thay đổi lớn về mặt nhân sự.

Giai đoạn cuối năm sẽ dự kiến sẽ đẩy mạnh hoạt động đào tạo, trau đồi kiến thức và kỹ năng cho các thành viên

BTH

Sau chuỗi họp nội bộ từng đơn vị, buổi họp Tổng kết chính thức toàn Group đã diễn ra vào ngày 9/7. Mở đầu buổi họp, anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group lần lượt điểm lại những hoạt động nổi bật, trong đó có cả những điểm được và chưa được, đồng thời đưa ra định hướng cải thiện và khắc phục.

Tình hình thực hiện OKR của toàn Group được chị Lê Phan Việt Hà – Thư ký Tinhvan Group tổng kết qua những sơ đồ phân tích rõ ràng. Theo đó, TVT là đơn vị thực hiện OKR tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

chinh-5

chinh-6