Hành Trình 1/4 thế kỷ

TVHCM bước sang tuổi 14

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

10/10/2001 – 10/10/2014, Chi nhánh Tinh Vân Tp.HCM (TVHCM) tròn 13 tuổi. Trải qua bao thăng trầm và để lại không ít những dấu ấn rực rỡ, hôm nay, TVHCM có thể tự hào với chặng đường đã đi của mình. Mời các Tinhvaners cùng đọc lại bức thư được anh Phan Quang Minh – Giám đốc TVHCM gửi tới toàn thể nhân viên nhân dịp sinh nhật này.

“Các bạn Tinhvaners thân mến,

Cứ vào những ngày Hà Nội kỷ niệm Giải phóng Thủ đô, người Tinh Vân lại hướng về phương Nam, nơi một phần Tinh Vân đang miệt mài lao động và cống hiến.

Vào ngày này 12 năm trước, với quyết tâm mở rộng thị trường phía Nam, HĐQT Tinh Vân đã cử  anh Hòang Tô và anh Nguyễn Khánh Hòan “đem gươm đi mở cõi”, đưa lịch sử Tinhvan Group sang trang mới khi thành lập VPĐD của Tinh Vân tại thành phố Hồ Chí Minh. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Phan Hào Hiệp và chị Bùi Diệu Thu (một người bạn của các anh HĐQT), đúng ngày 10/10/2001 trùng với ngày Giải phóng Thủ đô, Văn phòng đại diện phía Nam của Tinh Vân (TVHCM) đã chính thức được thành lập tại một diện tích nhỏ bé, ấm cúng nhưng cũng rất chuyên nghiệp, trong tòa nhà văn phòng tọa lạc ở phố Ngô Văn Năm, Quận 1. Những thành viên ban đầu đã cùng ký tên vào bản cam kết viết tay, quyết tâm xây dựng TVHCM ngày càng phát triển.

TVHCM_13tuoi

Trải qua không ít thăng trầm, TVHCM luôn tự hào là một tập thể đoàn kết, sẻ chia và luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của đại gia đình Tinhvan Group

Cuối năm 2012, thực viện việc tái cơ cấu của Tinhvan Group, đội ngũ TVHCM được điều chuyển sang TVOHCM. Đến thời điểm này, Tinhvan Group đã có 4 chi nhánh / văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh: TVCHCM, TVOHCM, VPĐD Minh Châu Corp, VPĐD EDC. TVHCM không còn là chi nhánh của một đơn vị cụ thể nào trong TP HCM, mà là đại diện cho cả Tinhvan Group trong thị trường phía Nam đầy tiềm năng. Và ngày 10/10 trở thành ngày truyền thống của TVHCM.

Thay mặt Ban lãnh đạo, thay mặt cho toàn thể Tinhvaners, xin gửi tới các bạn đang sống và làm việc tại TP. HCM những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống của TVHCM. Dù cho đang công tác tại công ty nào, các bạn hãy luôn tâm niệm rằng mình là thành viên của đại gia đình Tinhvan Group, kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống của TVHCM. Mong rằng các bạn sẽ vẫn mãi là những con chim đầu đàn của Tinhvan Group, phát huy được hết thế mạnh tại một thị trường lớn nhất cả nước.”

Để đến được với bến đỗ thứ 13 này, toàn thể Tinhvaners HCM đã vượt qua bao thăm trầm, biến cố và cả những thành công gặt hái được. Chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, đủ để người Tinh Vân TpHCM tự hào về những gì đã đi qua và làm được. Bước sang một trang mới, hy vọng TVHCM ngày một phát triển, thẳng tiến tới những điểm đến tươi sáng, rộng hơn và nhiều điều kỳ thú hơn.

Thu Hằng