Xa lộ Tinh Vân

TVS trao danh hiệu nhân viên xuất sắc tháng 8 và 9

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 2/10/2015, anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã thay mặt Ban Lãnh đạo trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc (NVXS) TVS trong tháng 8 và tháng 9/2015 cho 2 nhân viên phòng Kiểm thử và 2 nhân viên phòng Giải pháp và tích hợp hệ thống.

Danh hiệu NVXS tháng 8/2015 đầu tiên thuộc về chị Nguyễn Thị Yến – Nhân viên kiểm thử TVS. Là thành viên test chính của hệ thống Quản lý dịch vụ công Kho bạc nhà nước, chị đã hỗ trợ cho các thành viên khác trong đội kiểm soát các lỗi cũng như những thay đổi phía khách hàng. Tham gia vào nhiều dự án quan trọng, chị Yến không chỉ giữ thái độ năng nổ, nhiệt tình, mà còn rất tích cực học hỏi, nâng cao chất lượng công việc.

Cũng với tinh thần chủ động trong công việc, tự rèn luyện bản thân và là người chịu trách nhiệm test chính, đào tạo và kiểm soát dữ liệu trong dự án nhà nước, chị Phạm Thị Mi – Nhân viên kiểm thử TVS cũng trở thành NVXS tháng 8/2015 của TVS.

image

Anh Trần Thành Trung – Phó TGĐ TVS trao thưởng và bằng khen cho 4 gương mặt NVXS tháng 8 và tháng 9/2015 của TVS

Hai nhân viên đạt danh hiệu NVXS tháng  9/2015 của TVS là anh Trần Văn Cần và Nguyễn Hoàng Liêm  – Lập trình viên phòng Giải pháp và tích hợp hệ thống. Hoàn thành và làm chủ các quy trình nghiệp vụ và góp phần không nhỏ cho thành công giai đoạn kiểm thử của hệ hống 3 dịch vụ công, 2 anh đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng công nghệ cũng như giao tiếp. Trần Văn Cần và Nguyễn Hoàng Liêm là người nhiệt tình và rất nghiêm túc trong công việc, chịu tìm tòi và nghiên cứu các nền công nghệ mới.

IMG_3634

 Anh Nguyễn Hoàng Liêm (trái) và anh Trần Văn Cần (phải) – Gương mặt NVXS tháng 9/2015 của TVS