Người Tinh Vân

Vườn Ươm Tinh Vân trao giải Tinh Binh xuất sắc tháng 8

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 04/09/2015, các thành viên Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã có buổi tổng kết và trao danh hiệu Tinh Binh tháng 8.

Các thành viên TVi đã đưa ra những đề cử cho gương mặt tinh binh xuất sắc tháng 8. Lần lượt những cái tên sáng giá nhất được xướng lên: Anh Nguyễn Thành Dương đã thể hiện năng lực và sự cố gắng của bản thân trong dự án game Danger Box. Với khoảng thời gian chưa đầy một tháng, từ lên ý tưởng đến các công đoạn lập trình, anh Dương đã đưa Danger Box ra thị trường game và tham gia cuộc thi Blue Bird (cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động). Bạn Ngô Hải Đoàn – thành viên đến từ App Team cũng xuất sắc lọt vào danh sách đề cử với app Speedy Voca (ứng dụng hỗ trợ học Tiếng Anh). Anh Phan Tân – một nhân tố có đóng góp rất lớn khi “cải tiến” thành công phần mềm chấm công CC2 cũng được các thành viên TVi đồng thuận đề cử cho danh hiệu Tinh Binh xuất sắc tháng 8. Những đóng góp hữu ích của bạn Thanh Lan đến từ Design Team cũng được ghi nhận. Chị Lan Anh – mama tổng quản đến từ HR Team là đại diện đề cử của khối BO (Back Office)…

Cuối cùng, danh hiệu Tinh Binh xuất sắc tháng 8 đã được trao cho ba bạn Hải Đoàn, Phan Tân, Thanh Lan với tỉ lệ bình chọn sát  nhau. Các bạn đều xứng đáng nhận được sự khen ngợi và cổ vũ từ anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc TVi cũng như toàn thể các thành viên. Ngoài ra, trong tháng 8, toàn bộ các thành viên TVi-ers cũng đã cố gắng không ngừng, hỗ trợ lẫn nhau để có thể đưa ra những sản phẩm công nghệ thú vị và hữu ích nhất đến tay người dùng.

IMG_6609

 Anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân (phải) đã trao phần thưởng cho 3 Tinh Binh của tháng

Buổi tổng kết không chỉ bầu chọn, khen thưởng các Tinh Binh xuất sắc của tháng mà còn gắn kết các thành viên. Hi vọng những tấm gương xuất sắc sẽ là động lực thúc đẩy các TVi-ers khác cố gắng hết mình, học hỏi và phát huy tài năng của mình.

                                                                                         Hoài Thu