Xa lộ Tinh Vân

Điều chỉnh chế độ phụ cấp onsite, nhân viên TVO nghĩ gì?

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Căn cứ tình hình thực tế của Công ty, ngày 13/04/2015, Chủ tịch HĐQT CTCP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (TVO) đã phê duyệt quyết định về việc Điều chỉnh chế độ trợ cấp đối với nhân sự onsite. My.tinhvan ghi nhận một số ý kiến tại TVO về quyết định điều chỉnh này.

“Mình rất vui khi TVO điều chỉnh tăng phụ cấp onsite”

le minh quang

Anh Lê Minh Quang

Đã từng nhiều lần onsite trong một thời gian cũng khá dài nên mình có thể hiểu được nhiều khó khăn mà các bạn onsite đang gặp vì thế mình rất vui khi TVO điều chỉnh tăng phụ cấp onsite.

Đây sẽ là một trong các yếu tố động viên và giúp các bạn onsite có thể yên tâm hơn tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, cũng có thể thấy rằng Ban lãnh đạo Công ty cũng đang nhìn nhận và từng bước nâng cao chất lượng của đội ngũ sản xuất đúng như khẩu hiệu của TVO – Tập trung để phát triển. Trước tiên là phát triển con người để tạo tiền đề cho việc phát triển về doanh thu và quy mô.

Chúc TVO sẽ luôn gắn kết và phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

“Mình thấy việc điều chỉnh chế độ phụ cấp onsite ở TVO là rất hợp lý”

phung danh hung

Anh Phùng Danh Hùng

“Thứ nhất: Nó thêm một chút vào thu nhập của mình.

Thứ hai: Thể hiện sự quan tâm Công ty tới các bạn onsite để các bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn yên tâm làm việc vì các bạn đi onsite gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc được bên khách hàng bởi vì các bạn onsite bên khách hàng sẽ bị phân biệt đối xử và chịu nhiều thiệt thòi hơn các bạn làm việc tại chính Công ty mình.

Thứ ba: Việc điều chỉnh này giúp các bạn onsite có thêm một khoản tiền chi trả cho các hoạt động phục vụ đối ngoại, tạo mối quan hệ thân thiết hơn với các đồng nghiệp bên khách hàng. Điều đó thuận lợi cho công việc của các bạn đi onsite và góp phần tạo dựng được các mối quan hệ/ uy tín lâu dài cho Công ty”.

“Đó là một quyết định rất có ý nghĩa đối với anh em onsite”

le ngoc thanh

Anh Lê Ngọc Thanh

“Việc điều chỉnh chế độ phụ cấp onsite từ 1/5 tới đây là một quyết định rất có ý nghĩ đối với anh em onsite. Nó thể hiện sự quan tâm tới đời sống của anh em xa nhà, qua đó động viên khích lệ anh em hoàn thành nhiệm vụ. Là một nhân sự mà thời gian onsite nhiều hơn thời gian ở nhà, điều chỉnh này với mình còn thể hiện quyết tâm của công ty về mục tiêu OKR 2015 của Công ty, và nó cũng thể hiện Công ty đang có những bước tiến vững chắc để phát triển”.

“Chính sách mới tốt hơn rất nhiều so với chính sách cũ”

Nguyen Manh Toan 1

Anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó TGĐ Phụ trách sản xuất của TVO

Anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó TGĐ Phụ trách sản xuất của TVO cho biết: “Chính sách onsite 2015 thực ra không phải là mới mà chỉ là điều chỉnh cho chính sách đã được áp dụng trong năm 2013, 2014. Trong chính sách mới Công ty đã thực hiện hai điều chỉnh lớn: Một là, tăng mức phụ cấp dành cho nhân sự onsite. Hai là, mở rộng đối tượng áp dụng từ việc chỉ áp dụng cho nhân sự đang làm việc tại Văn phòng TVO-HN; Văn phòng TVO-HCM và được cử đi onsite sang áp dụng cho tất cả các đối tượng từ nhân viên đang làm việc tại văn phòng lẫn các nhân sự được tuyển dụng nhằm đáp ứng yêu cầu onsite.

So sánh có thể thấy chính sách mới tốt hơn rất nhiều so với chính sách cũ. Việc này nhằm mục tiêu đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên TVO làm việc onsite tại VP khách hàng và tăng cường tính hấp dẫn khi tuyển dụng nhân sự”.

Điều chỉnh chế độ phụ cấp onsite tại TVO:

1. Nâng mức phụ cấp onsite: Trong cùng tỉnh; từ Hà Nội vào Đà Nẵng/ TP. HCM và ngược lại; thêm định mức cụ thể cho onsite tại Singapore và Nhật.

2. Điều chỉnh định mức đi lại: Vé máy bay từ văn phòng công ty đến địa điểm onsite và ngược lại được thanh toán theo chi phí thực tế phát sinh.Tăng định mức chi phí phương tiện từ văn phòng công ty đến sân bay, sân bay đến chỗ ở onsite và ngược lại.

Đỗ An

Tags: