Xa lộ Tinh Vân

Magic Online – Sự trở lại của thần Sấm

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Trước lượng game thủ ngày càng gia tăng chóng mặt trong gMO Magic Online, Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp – MCCorp) đã chính thức khai mở server mới Thor vào 10h10’ ngày 05/08 vừa qua.

Sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo chỉ sau hơn 2 tháng kể từ khi ra mắt, đến nay Magic Online vẫn luôn giữ được “nhiệt” trong lòng game thủ như ngày đầu. Điều này một lần nữa khẳng định sự thành công của Magic Online khi bước đầu “đánh chiếm” vào cộng đồng gMO Việt. Để làm được điều này, ngoài chất lượng vượt trội của một sản phẩm “bom tấn” phải kể đến việc MCCorp đã không ngừng chăm sóc cộng đồng chu đáo.

Magic Online – Nét chấm phá độc đáo của dòng game thẻ bài trên mobile

Không chỉ thu hút bởi bối cảnh phương Tây ma ảo hấp dẫn, game còn sở hữu phong cách đồ họa 2D dễ thương bắt mắt với các hình ảnh mang màu sắc tươi sáng trẻ trung. Đặc biệt, Game sở hữu tới 200 nhân vật khác nhau, hơn 300 kỹ năng, hơn 50 bản đồ, 500 loại trang bị đạo cụ…và vô vàn tính năng đặc sắc để người chơi khám phá.

Trước lượng game thủ đông đảo không ngừng tăng lên nhanh chóng và để đảm bảo cho người chơi trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, mới lạ nhất, MCCorp đã chính thức khai mở server thứ 2 Thor của Magic Online vào 10h10’ ngày 05/08.

Server Thor – Sự trở lại của thần Sấm cũng là món quà “lão làng”  GMO Việt Nam – MCCorp tri ân cộng đồng game thủ trung thành, cuồng nhiệt của Magic Online. Đi kèm server mới là vô số sự kiện hấp dẫn dành tặng người chơi trên Fanpage, trang chủ và hàng nghìn phần quà giá trị. Mời các Tinhvaner cùng tham gia thế giới thẻ bài nhập vai độc đáo, cốt truyện thần thoại phương Tây mới lạ, gameplay mang tính chiến thuật hấp dẫn và khám phá những điều thú vị server Thor đang nhé!

Theo Mobay