Xa lộ Tinh Vân

Mỗi thành viên Tinh Vân cần nắm rõ trách nhiệm của mình

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/8 vừa qua, buổi đào tạo cuối cùng về Nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh của Tinhvan Group cho gần 30 thành viên Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã diễn ra tại phòng họp 4.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của toàn bộ nhân sự chủ chốt TVS và do anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS làm giảng viên.

20150811_083733

5 nguyên tắc cần nắm rõ: Trung thực – Tôn trọng – Bảo mật – Xã hội – Tuân thủ

Mở đầu buổi đào tạo, anh Tùng đã giới thiệu về tình hình tuân thủ các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, từ đó khẳng định vai trò quan trọng của việc thực hiện bộ nguyên tắc này. Anh Tùng cho biết: “Chúng ta cần nhìn nhận một cách rõ ràng ranh giới giữa nên và không nên, được phép và không được phép. Khi bước gần đến gần ranh giới đó, chúng ta phải thận trọng với những quyết định mình đưa ra và hiểu rõ hệ quả của chúng, để đảm bảo hiệu quả hoạt động, cũng như uy tín của cá nhân và của Tinh Vân.”

20150811_083822

Buổi đào tạo có sự tham gia của tất cả các nhân sự chủ chốt TVS

Những câu hỏi đưa ra đều được anh Tùng trả lời bằng những câu chuyện thực tế trong quá trình làm việc của mình. Đặc biệt, khi làm việc với những đối tác nước ngoài, những nguyên tắc này càng cần rõ ràng.

20150811_083733

Toàn bộ thành viên Tinh Vân phải tuân thủ theo bộ Nguyên tắc Ứng xử trong kinh doanh