Xa lộ Tinh Vân

Nâng cấp phần mềm HiStaff cho Techcombank

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 10/9/2015, Dự án nâng cấp phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cho Techcombank do Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) triển khai đã chính thức được nghiệm thu.

Dự án nâng cấp Hệ thống phần mềm HiStaff cho Techcombank là dự án upsale nâng cấp toàn diện các nghiệp vụ đang vận hành tại Techcombank , đòi hỏi các dữ liệu được đảm bảo chính xác và các tính năng phải theo chuẩn của ngân hàng. Một số yêu cầu nâng cấp về kỹ thuật trong dự án như kiến trúc hệ thống, bảo mật, performance, archiving log…

Untitled

Team triển khai Dự án nâng cấp Hệ thống HiStaff cho Techcombank

Vượt qua những khó khăn, thách thức để “chinh phục” dự án, các thành viên team triển khai chia sẻ: “Trước khi có cơ chế khoán, team dự án đã rất nỗ lực làm quen với hệ thống HiStaff đã vận hành tại Techcombank. Cơ chế khoán được ban hành vào giai đoạn UAT căng thẳng của hệ thống đã thực sự thúc đẩy tinh thần của các thành viên trong đội dự án làm cho các thành viên trong team càng cố gắng và hoàn thành đúng deadline đề ra”.

Cơ chế khoán triển khai dự án được chính thức áp dụng tại Tinhvan Consulting từ đầu tháng 6/2015. Tuy mới được áp dụng nhưng hiệu ứng và thành công mà Cơ chế đem lại đối với Tinhvan Consulting rất rõ rệt. Với Cơ chế khoán, các dự án tại Tinhvan Consulting hứa hẹn sẽ ngày càng được nâng cao về chất lượng và được đẩy nhanh về tiến độ triển khai.

An ĐN