Xa lộ Tinh Vân

Tổng kết khóa đào tạo Quản trị nhân sự

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Kéo dài hơn một tháng với 12 buổi, ngày 10/9/2015, khóa đào tạo Nâng cao chất lượng Quản trị nhân sự Tinhvan Group đã kết thúc với phần đánh giá và trao thưởng cho các thành viên.

Buổi tổng kết có sự hiện diện của anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng ban Tổng hợp Tinhvan Group, chị Chu Lan Phương và anh Lê Huy Hà – Phó Trưởng ban Tổng hợp Tinhvan Group cùng các cán bộ quản trị nhân sự của Tinhvan Group.

chinh2

Không khí buổi tổng kết khóa đào tạo Nâng cao chất lượng Quản trị nhân sự

Chị Hà đã trình bày về mô hình quản trị nhân sự Tinhvan Group đang hướng tới và tổng kết lại toàn bộ nội dung trong quá trình đào tạo hơn một tháng vừa qua. Đó không chỉ là những kiến thức chuyên môn liên quan đến hoạt động Quản trị nhân sự (QTNS) mà còn là những kỹ năng cần thiết trong quá trình trao đổi, làm việc. Làm việc với con người chính là học cách để lãnh đạo, vì thế, các cán bộ QTNS của Tinhvan Group cần xác định rõ vai trò và trách nhiệm của mình, “phải thấy mình như một quản gia của đơn vị”.

Chị Hà chia sẻ: “Khóa đào tạo như một nút “Start” cho một chặng mới với một tâm thế mới. Các cán bộ Quản trị nhân sự của Tinhvan Group cần tự thân, không ngừng phát triển, tiến bộ, cải tiến…”

chinh3

Những gương mặt cán bộ QTNS đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo

Anh Nguyễn Quan Sơn đã đại diện Ban Lãnh Đạo Tinhvan Group trao phần thưởng cho các cán bộ QTNS bởi những nỗ lực học hỏi và tìm tòi trong quá trình đào tạo vừa qua. Các giải thưởng như sau: Giải cán bộ QTNS chuyên nghiệp – anh Vũ Lập Duy, Giải cán bộ QTNS tiềm năng – chị Nguyễn Mai Quỳnh Trang, Giải cán bộ QTNS tận tâm – chị Chu Thị Thúy Vân, Giải cán bộ QTNS thông thái – chị Phạm Thị Hoa.

Anh Nguyễn Quan Sơn chia sẻ: “Khóa đào tạo sẽ chưa kết thúc tại đây và chắc chắn các QTNS vẫn cần trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng hơn nữa. Nhưng tôi rất vui vì trong thời gian qua các bạn đã cùng nhau học hỏi với thái độ rất chủ động, hăng hái. Hy vọng công việc QTNS của Tinhvan Group trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi tích cực.”

chinh1

Anh Vũ Lập Duy với giải cán bộ QTNS chuyên nghiệp

Anh Vũ Lập Duy chia sẻ: “Tôi rất vui và bất ngờ khi giành được giải cao nhất. Khóa đào tạo sẽ là bàn đẩy tốt để tôi phát triển nghề nghiệp và tạo động lực cho quá trình làm việc tiếp theo của mình. Tôi có được giải thưởng này không chỉ nhờ những cố gắng trong quá trình đào tạo mà còn nhờ sự học hỏi từ đồng nghiệp và các anh chị đi trước để có thể tiếp xúc với đơn vị cũng như giao tiếp với BLĐ một cách tốt nhất.”

Ban lãnh đạo Tinhvan Group và Ban lãnh đạo của các đơn vị thành viên cũng đã tạo điều kiện để các cán bộ QTNS có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh của đơn vị để họ có thể thấu hiểu, từ đó đưa ra những đánh giá và tư vấn chuẩn xác nhất.

chinh4

Các thành viên tham gia khóa đào tạo Nâng cao chất lượng cán bộ QTNS Tinhvan Group