Xa lộ Tinh Vân

TVT hợp tác chiến lược cùng Daehong Communication và TMC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 27/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) đã có buổi họp chiến lược hợp tác về cách thức triển khai quảng cáo màn hình khóa di động cùng đại diện Công ty Daehong Communication Hàn Quốc và The One Marketing (TMC) Việt Nam.

Tham dự buổi họp có ông Bùi Văn Kiên – Tổng Giám đốc TVT, ông Kim Hwan – Giám đốc Daehong Communication, ông Song Sang Hoon – Giám đốc Marketing TMC Việt Nam.

IMG_5533

 

Buổi họp diễn ra với đại diện lãnh đạo các bên: Ông Kim Hwan (áo trắng ngoài cùng) – Giám đốc Daehong Communication, ông Song Sang Hoon (thứ 2 từ phải sang) – Giám đốc Marketing TMC Việt Nam

Sau khi giới thiệu sơ bộ về công ty cũng như những mô hình và giải pháp quảng cáo đã và đang triển khai, hai bên đã cùng nhau đưa ra đề xuất hợp tác phù hợp với định hướng chung.

Là một trong những công ty triển khai dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Hàn Quốc, Deahong Communication cùng TMC, hợp tác với TVT – hiện đang sở hữu Giải pháp quảng cáo trên màn hình khóa di động Mola – kỳ vọng sẽ phát huy sức mạnh của tất cả các bên. Deahong Communication có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo cho các tập đoàn hàng đầu thế giới, trong khi đó, TVT với ứng dụng quảng cáo mới, có một sự am hiểu sâu về thị trường Việt Nam.

Ra mắt ngày 3/3/2016, Mola là ứng dụng quảng cáo trả thưởng trên màn hình khóa di động, chạy trên các thiết bị smartphone và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Mola có giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng đổi thưởng. Kỳ vọng đến cuối năm 2016, Mola sẽ có khoảng 3 triệu người dùng.